Cách uốn tóc bằng máy duỗi nhanh đơn giản nhất

Chuyên mục: Tóc Uốn 533 0

Cách uốn tóc bằng máy duỗi đẹp lôi cuốn quyến rũ nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện cho chính mình một mái tóc đẹp bồng bềnh. Trường hợp các bạn đã quá chán chê với những kiểu tóc thẳng mượt mà thì các bạn có thể làm mới cho chính mái tóc của mình bằng những kiểu tóc uốn nhanh gọn nhẹ ngay sau đây bằng máy duỗi. Đảm bảo rằng độ lôi cuốn quyến rũ của nó không hề thua kém gì so với mái tóc uốn tại tiệm. Tự uốn tóc tại nhà đơn giản dễ làm chứ không hề phức tạp như các bạn nghĩ đâu nhé!

Sau đây tocdep24h.com xin chia sẽ đến cho các bạn cách uốn tóc bằng máy duỗi đơn giản dễ làm nhất.

Làm tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng với máy duỗi

uon-toc-bang-may-duoi-1.jpg

Trước tiên các bạn hãy dùng lô cuốn tóc cuốn phần tóc mái lại cho gọn gàng

uon-toc-bang-may-duoi-2.jpg

Tiếp theo các bạn hãy dùng máy làm xoăn trục chia tóc ra thành 4 lớp dày rồi uốn phần tóc đuôi theo chiều hướng ngược lại. Lưu ý không nên cuốn trục thành nhiều vòng mà chỉ tầm 2 đến 3 vòng mà thôi giữ trong thời gian 2s và kéo trục từ từ di hết đuôi tóc theo hướng uốn cụp ngược vào bên trong. Ngay sau khi uốn xong các bạn dùng tay vuốt nhẹ cho các lọn tóc lúc này tơi ra và trông nó sao cho thật tự nhiên nhất.

uon-toc-bang-may-duoi-3.jpg

Dùng máy sấy sấy phần tóc mái mà ban đầu các bạn cuốn lô rồi bỏ ra dùng tay vuốt mái sang 2 bên cho mái đỡ dày hơn.

uon-toc-bang-may-duoi-4.jpg

Uốn tóc bằng máy duỗi bồng bềnh quyến rũ

Với mái tóc xoăn sóng tự nhiên đơn giản dễ làm này có thể áp dụng cho mọi đầu tóc để cả những đầu tóc dài và dày nữa tạo kiểu này vẫn đẹp và dịu dàng.

uon-toc-bang-may-duoi-5.jpg

Trước tiên chia tóc ra thành những phàn nhỏ rồi dùng máy uốn theo chiều mà các bạn thuận tay.

uon-toc-bang-may-duoi-6.jpgSau khi thả tóc ra các bạn dùng tay kéo nhẹ đuôi tóc để cho lọn tóc xoăn duỗi ra tạo nên được độ xoăn bồng bềnh nhất định
uon-toc-bang-may-duoi-7.jpg
uon-toc-bang-may-duoi-8.jpg

Bước tiếp theo các bạn lập lại thao tác vừa rồi đến khi nào hết tóc mới thôi. Dùng tay rũ nhè nhẹ mái tóc để cho nó tơi lên và bồng bềnh hơn. Quá đơn giản và các bạn vẫn sở hữu cho mình một mái tóc đẹp tự nhiên dịu dàng cho ngày mới.

uon-toc-bang-may-duoi-9.jpg

Với cách uốn tóc bằng máy duỗi đơn giản dễ làm như trên các nàng sau khi tham khảo xong cũng có thể tự tay tạo kiểu tóc uốn đẹp cho chính mình rồi đúng không nào. Hãy biến cho mái tóc của mình trở nên sống động và bồng bềnh nhất nhé!

Related Articles

Add Comment