Cách uốn và làm xoăn tóc mới nhất năm nay

Chuyên mục: Tóc Xoăn 537 0

Để có một mái tóc xoăn, đẹp, bồng bềnh tung bay trong gió thì các nhà tạo mẫu tóc, người thợ làm tóc chuyên nghiệp cần phải nắm vững cũng như lựa chọn được phương pháp uốn tóc thích hợp với mỗi khuôn mặt và căn cứ trên mỗi mái tóc của khách hàng. Chính vì vậy mà những kiểu tóc uốn, tóc xoăn mới liên tục ra đời để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Vậy thì Cách uốn và làm xoăn tóc mới nhất năm nay là như thế nào hãy cùng tocdep24h.com tham khảo qua nhé!

Cách uốn tóc và làm xoăn tóc theo mốt mới nhất hiện nay

Uốn máy

uốn máy

+ Với kỹ thuật uống máy phù hợp với hầu hết từng cấu trúc tóc của người phụ nữ Á Đông. Với những sợi tóc to và thô.
+ Một số kiểu tóc với những sóng tóc xoăn bồng bềnh vô cùng tự nhiên sẽ tôn lên nét đẹp dịu dàng và nữ tính của các bạn gái.
+ Ưu điểm của việc tóc này là thời gian tạo kiểu khá nhanh dễ theo dõi cũng như kiểm soát được độ mở và độ ngấm của thuốc uốn tóc để điều chỉnh tóc sao cho thích hợp.
+ Mái tóc uốn setting kỹ thuật số, nhà tạo mẫu tóc có thể chọn kiểu tóc và kiểm soát được mái tóc trong suốt quá trình tạo kiểu với thời gian khá nhanh sẽ mang lại cho bạn những lọn tóc xoăn nhẹ nhàn trông rất tự nhiên chứ không khô và xoăn tít như cách uống lạnh thông thường.
+ Với máy uốn tóc setting cho ra những sản phẩm tóc độc đáo, chuyên nghiệp và giảm thiểu những hư tổn cho tóc trong quá trình uốn

Uốn lạnh

cách uốn và làm xoăn tóc mới nhất năm nay

Phương pháp này được sử dụng vào những năm 1938-1939 ở Mỹ. Khoảng 1940 cách uốn này lan rộng ra khắp thế giới. Với ưu điểm tiến hành nhanh không cần sử dụng máy móc và dùng ở phòng nhiệt độ bình thường tiết kiệm điện năng.

Kỹ thuật làm xoăn tóc

Cách bạn quấn tóc : Khi mới ra đời phương phương pháp này chỉ áp dụng với những mái tóc dài và quấn sát da đầu cho tới ngoài đôi tóc được gọi là quấn xoắn ốc. Với kiểu quấn này vẫn đang rất được ưa chuộng .

những kiểu tóc uốn tóc xoăn mới

Ngành thời trang tóc ngày càng phát triển mạnh mẽ, mái tóc không dài và bằng như trước nữa được cắt theo kiểu đuôi cá và người thợ làm tóc quấn từ đuôi tóc vào tới da đầu.

Ống uốn tóc

ống cuốn tóc

Tham khảo thêm: Cách sử dụng lô cuốn tóc hiệu quả

+ Có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy theo sở thích của bạn mà chọn lọn uốn to hay nhỏ để phù hợp với mái tóc của bạn.
+ Ống uốn có 2 loại: thẳng và rỗng, với mỗi loại cho những lọn xoăn khác nhau.
+ Lọn rỗng thì cho lọn tóc xoăn phần đuôi mạnh, còn lọn thẳng cho lọn tóc xoăn đều đặn từ sát da đầu cho tới đuôi tóc. Bạn nên rẽ tóc vừa với lọn uốn không nên rẽ những lọn tóc quá lớn so với đường kính của ống uốn.

Cách chia tóc để quấn

+ Bạn có thể chia làm 9 phần, khi uốn xong bạn sẽ có những lọn tóc xoăn tự nhiên và bồng bềnh từ trên đỉnh đầu.
+ Với cách chia tóc giống những vòng hào quang: có thể 2 vòng hay 1 vòng  và tóc rẽ qua hai bên cũng rất tiện nhé.
+ Uốn đuôi tóc, khi bạn uốn xong phần đỉnh đầu sẽ không xoăn chỉ mỗi đuôi tóc xoăn thôi.
+Qua những cách uốn và làm xoăn tóc được chia sẽ bên trên, bạn hãy tham khảo kĩ và chọn cho riêng mình một kiểu tóc uốn đẹp phù hợp nhé!

Related Articles

Add Comment