Chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 212 0

Khi làm cô dâu ai ai cũng muốn mình xinh xắn và nổi bật hơn ngày thường. Yếu tố quan trọng nhất để quyết định được cô dâu có xinh hay không đó chính là việc lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình nhất. Nhầm che đi những đường khuyết điểm trên cơ thể khiến cho các bạn gái trở nên xinh xắn, rạng ngời hơn trong chính ngày cưới trọng đại của mình. Tùy vào mỗi khuôn mặt nó cũng sẽ hợp với một kiểu tóc khác nhau và đây cũng chính là điểm mà các cô dâu luôn băn khoăn.

Chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu theo từng khuôn mặt phù hơp nhất trong ngày cưới

Nếu như bạn đang đọc bài viết này của tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn thì đừng lo lắng gì về điều đó nữa nhé. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều kiểu tóc thật đẹp phù hợp với chính khuôn mặt của các bạn để trông bạn có thể xinh tươi hơn trong chính ngày cưới của mình. Hãy cùng xem qua và chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu mà bạn ưng ý nhất nhé!

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu có khuôn mặt tròn

Để cho khuôn mặt của những cô dâu trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn thì các bạn có thể tạo kiểu tóc uốn lọn nhẹ hoặc là kiểu tóc uốn búi cao. Kết hợp đi kèm với mái rẻ ngôi đi cùng những món phụ kiện cho tóc như băng đô kết cườm, hoa cài trên tóc tùy theo không gian của buổi tiệc nữa. Để hai dải tóc được buông xõa hai bên tai ốm lấy khuôn mặt của cô dâu tạo cảm giác thánh thoát. Lưu ý rằng hãy tránh xa những kiểu tóc rườm rà chẳng hạn như kiểu tóc đánh phồng lên quá mức hay để tóc chẻ ngôi kiểu này sẽ không hề thích hợp với khuôn mặt tròn một chút xíu nào hết.

chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-1.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-2.jpg

chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-3.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-4.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-5.jpg

Kiểu tóc cô dâu đẹp cho các nàng có khuôn mặt xoăn trái tim

Những cô nàng có khuôn mặt xoăn trái tim thì kiểu tóc xoăn sóng nước bồng bềnh, tóc búi phồng cùng với uốn xoăn chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Những nếp uốn có độ to vừa phải nhất sẽ tạo nên cho các bạn một cảm giác bồng bềnh mềm mại cho khuôn mặt trái tim của các bạn. Che khuất đi được những nhược điểm vốn có của khuôn mặt trái tim.

chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-6.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-7.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-8.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-9.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-10.jpg

Kiểu tóc cô dâu đẹp cho gương mặt cân đối

Đối với những cô nàng có khuôn mặt cân đối bỡi những phần tráng rộng hay cằm thì kiểu tóc uốn xoắn sóng tó, tóc xập dù tự nhiên, tóc ngắn sẽ là kiểu tóc phù hợp nhất. Để tóc mái lệch về một bên sẽ khiến cho gương mặt của các bạn bớt dài đi nhìn vào sẽ có cảm giác đầy đặn hơn.

chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-11.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-12.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-13.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-14.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-15.jpg

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặt vuông

Mặt vuông khuôn mặt gắn với khá nhiều nhược điểm góc cạnh nó có phần hơi thô cứng. Kiểu tóc đẹp nhất mà các bạn nên để đó là tóc xõa uốn lọn lớn. Trông như vậy chúng sẽ mềm mại hơn tuy có hơi đơn giản nhưng lại rất đẹp. Đi cùng với những món phụ kiện cô dâu hay hất tóc sang một bên và cố định chúng lại bằng kẹp tăm thì khuôn mặt của cô dâu sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Đây chính là kiểu tóc đẹp nhất cho cô dâu mặt vuông đấy.

chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-16.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-17.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-18.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-19.jpg

Chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu có khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoăn là khuôn mặt chuẩn có thể để tắt cả các kiểu tóc nó đều phù hợp. Nhất là những kiểu tóc búi ót, búi đỉnh đầu, xõa, tết, tóc uốn hay búi nữa đầu thì cô dâu cũng trở nên xinh xắn hết. Nói chung là khuôn mặt này phù hợp với mọi kiểu tóc dành cho cô dâu

chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-20.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-21.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-22.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-23.jpg
chon-kieu-toc-dep-cho-co-dau-24.jpg

Bên trên là tổng hợp những kiểu tóc cô dâu đẹp nhất tùy thuộc vào từng khuôn mặt nữa. Bạn thuộc loại khuôn mặt nào thì hãy chọn cho mình khuôn mặt đó nhé. Chúc các bạn sẽ trông xinh tươi, rạng rỡ hơn trong ngày cưới của mình.

Related Articles

Add Comment