Đón xuân 2016 với kiểu tóc ngắn ngang vai đáng yêu

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,474 0

Tóc ngắn ngang vai đang là kiểu tóc dạy sóng trong thời gian gần đây, hầu hết các chị em phụ nữ đang chuộng mốt tóc xoăn ngang vai. Không chỉ đem lại nét đẹp trẻ trung mà nó còn mang đến cho các nàng những tạo hình tinh tế hài hòa hơn cho khuôn mặt che đi những khuyết điểm với những nàng có khuôn mặt thô góc cạnh thiếu tự tin. Cùng xem qua những mẫu tóc ngắn ngang vai mà tocdep24h.com chia sẽ đến các bạn ngay sau đây nhé!

Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhuộm highlight

Kiểu dáng của mái tóc điểm tô những nét đẹp hiện đại lịch lãm cho chị em phụ nữ bằng những lọn tóc uốn xoăn sóng mềm. Điểm nhấn highlight hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn gái những nét đẹp cùng với sự trẻ trung quyến rũ nhất. Tóc ngắn uốn xoăn là kiểu tóc dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình thêm xinh hơn nữa bằng những phụ kiện đẹp cho tóc như là hoa cài tóc, nơ kẹp tóc xinh xinh.

toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-1.jpg
toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-2.jpg
toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-3.jpg

Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn sóng nước

Những vạt sóng nhỏ đem đến một nét dẹp hài hòa cho mái tóc của các quý cô chính là kiểu tóc xoăn sóng nước. Những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai thì đây chính là chọn lựa số 1 để các nàng thêm đẹp dịu dàng và quyến rũ hơn nhiều.

toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-4.jpg
toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-5.jpg
toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-6.jpg

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn classic

Tóc uốn xoăn classic phong cách của những cô nàng ngọt ngào là kiểu tóc được biến tấu hoàn hảo với kiểu tóc xoăn. Không quá cầu kì và lại khá dễ dàng với kết hợp cùng với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Màu nhuộm đi kèm với kiểu tóc này là màu nâu cà phê sẽ rất là tuyệt.

toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-7.jpg
toc-ngan-ngang-vai-don-xuan-8.jpg

Bạn được giới thiệu đến 3 kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn đẹp nhất đang là mốt thịnh hành hiện nay. Năm hết và tết cũng sắp đến rồi hãy tạo cho mình một đầu tóc mới để cùng đón chào năm mới thôi nào các bạn gái ơi. chúng tôi chắc chắn rằng các bạn gái sẽ trở nên xinh xắn và rạng ngời hơn với kiểu ngắn ngang vai uốn xoăn đang là mốt hiện nay đấy.

Related Articles

Add Comment