Hai kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô dâu rạng ngời hơn trong ngày cưới

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 283 0

Kiểu tóc  ngắn dành cho cô dâu rất đa dạng từ với kiểu uốn xoăn bồng bềnh và kết hợp với phụ kiện vương miện, hoa lụa hoặc khăn lụa, bạn sẽ thật yêu kiều và nữ tính. Trong bài viết này tocdep24h.com sẽ giới thiệu cho bạn hai kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu rất đẹp.

kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô dâu xinh xắn hơn trong ngày cưới

Trong ngày trọng đại của mình thì không cô dâu nào muốn mình trông nam tính mà luôn lựa chọn dáng vẻ yêu kiều thục nữ. Nhưng với mái tóc ngắn pixie (tóc tém)  thì nhiều bạn cho rằng chúng sẽ làm bạn trông “nam tính” hơn và không hợp với váy cưới. Tuy nhiên bạn chỉ cần khéo léo một chút khi make up tươi sáng và uốn sóng tóc nhẹ nhàng cho từng lọn tóc, thì chắc chắn bạn sẽ là cô thật duyên dáng và điệu đà trong mắt mọi người. Các gợi ý dưới đây sẽ khiến bạn rạng ngời hơn trong ngày trọng đại với kiểu tóc ngắn.

Tóc xoăn xù hiện đại

các kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô dâu rạng ngời hơn trong ngày cưới

hai kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô đẹp rạng ngời hơn trong ngày cưới kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô dâu rạng ngời hơn trong ngày cưới
Với kiểu tóc đẹp cho cô dâu mùa hè này giúp đường nét trên khuôn mặt sẽ thanh tú và mềm mại hơn gợi cho người nhìn sự lịch lãm sang trọng . Dù độ dài của tóc như thế nào thì bạn cũng có thể chọn tóc uốn xoăn. Những cô dâu tóc ngắn hẳn sẽ ưu ái cho kiểu tóc uốn xoăn với style đơn giản và tiết kiệm thời gian. Cô dâu sẽ lộng lẫy, kiêu sa  và đáng yêu hơn khi lựa chọn phụ kiện là vài bông hoa, chiếc vương miện,… tùy thuộc vào khuôn mặt và tông trang điểm để bạn có thể lựa phụ kiện phù hợp.

Tóc búi thanh lịch

hai kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu

Tham khảo thêm: Kiểu tóc cô dâu đẹp phù hợp từng loại váy cưới

Sau gợi ý này thì hãy đập tan suy nghĩ tóc ngắn không thể búi đi nhé. Chỉ cần một số cặp ghim, gôm xịt thì bạn đã có thể tạo ra một kiểu tóc búi thanh lịch không hề kém cạnh tóc dài đâu nhé. Mặc dù khi búi lên thì có vẻ hơi cứng và khô vì sử dụng nhiều sản phẩm tạo kiểu nhưng lại không hề làm nhạt đi vẻ đẹp vốn có của nó. Chỉ cần lưu ý khi thực hiện  thì bạn nên cố định tóc bằng máy sấy để tạo cảm giác bồng bềnh tự nhiên hơn. Và đừng quên xịt dưỡng tóc nhé.

hai kiểu tóc ngắn đẹp quyến rũ dành cho cô dâu

hai kiểu tóc ngắn đẹp dành cho cô dâu

Hai kiểu tóc ngắn đẹp giúp cô dâu rạng ngời hơn trong ngày cưới vừa được chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho các nàng tóc ngắn sắp làm cô dâu. Đừng quên chia sẽ kiểu tóc đẹp này cho bạn bè của mình nữa nhé!

Related Articles

Add Comment