Hướng dẫn các bạn gái cách tết tóc mái cho tóc ngắn

Chuyên mục: Tóc Tết 266 0

Tóc ngắn hiện tại đang là trào lưu hot của các cô gái trẻ hiện nay, tóc ngắn giúp các nàng thể hiện được nét đẹp tinh tế cùng phong cách thời trang sành điệu thời thượng nhất của mình. Để đổi mới trong kiểu tóc ngắn ngoài những việc như duỗi, uốn đuôi ra thì tết tóc mái là chọn lựa nên được ưu tiên. Vì các bạn không phải tác động bất kì yếu tố nào lên mái tóc của bạn mà việc thây đổi kiểu lẫn mang đến sự trẻ trung cho gương mặt kiểu tóc tết mái đều làm được. Hãy cùng học cách tết tóc qua hướng dẫn các bạn gái cách tết tóc mái cho tóc ngắn sau đây của tocdep24h.com

Tiến hành tết tóc mái đẹp cho các bạn gái tóc ngắn

Bước 1: sử dụng máy duỗi cúp phồng ở phần đuôi tóc sau đó tách luôn phần tóc mái ra để tết.

huong-dan-tet-toc-mai-cho-toc-ngan-1.jpg

Bước 2: bắt đầu tết tóc theo kiểu tết 3 thông thường hoặc là tết tóc xương cá từ phần tóc mái bên trên đỉnh đầu xuống. Hãy tết tóc kiểu xương cá kiểu tết này sẽ đẹp hơn rất nhiều.

huong-dan-tet-toc-mai-cho-toc-ngan-2.jpg

Tham khảo thêm cách tạo tóc tết nữa đầu và cách tết tóc kiểu vòng cung đơn giản có thể tự tay thực hiện ngay tại nhà.

Bước 3: trong suốt quá trình tết tóc các bạn hãy tết dần về phía bên mang tai, lấy thêm một lọn tóc mái phía bên ngoài tết cùng vào luôn.

huong-dan-tet-toc-mai-cho-toc-ngan-3.jpg

Bước 4: lần lượt tết đến khi nào hết chiều dài của tóc thì thôi sau đó dùng chun buộc lại.

huong-dan-tet-toc-mai-cho-toc-ngan-4.jpg

Bước 5: dùng chun buộc lại phần đuôi tóc bằng kẹp ghim rồi kéo xuống phía dưới một phần làm giống như trong hình minh họa. Cứ như vậy là các bạn sẽ có ngay một kiểu tóc đẹp dễ thương luôn rồi nha. Cố đinh phần tóc tết vào phía dưới mái tóc bằng kẹp ghim.

huong-dan-tet-toc-mai-cho-toc-ngan-5.jpg

Qua 5 bước hướng dẫn các bạn gái cách tết tóc mái cho tóc ngắn hi vọng các bạn có thể tự tay tạo cho mình một kiểu tóc tết đẹp đơn giản. Giúp cho gương mặt của bạn thêm xinh và cuốn hút hơn hẳn khi xuất hiện bất cứ nơi đâu. Và các bạn cũng đừng quên chia sẽ đến cho bạn bè và đồng nghiệp của mình kiểu tóc tết đẹp như thế này nha.

Related Articles

Add Comment