Hướng dẫn các chàng cách tạo kiểu tóc Pompadour rối

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 120 0

Pompadour rối kiểu tóc được biến tấu từ kiểu tóc undercut, phần mái hai bên được gọt ngắn một cách gọn gàng. Tóc mái được chải phồng lên rồi đánh rối để tạo nên độ dày nhất định cho mái tóc. Điểm tô thêm nét đẹp và sự nam tính hơn cho các chàng trai.

cách tạo kiểu tóc nam Pompadour rối
Pompadour kiểu tóc mang đến cho chủ nhân và những người nhìn xung quanh một cách giác tự nhiên nhất. Với những lọn tóc được vuốt keo không theo bất kì một hình dáng nhất định nào. Đan xen hay lồng vào nhau tạo nên một kiểu dáng, một mái tóc vuốt với phong cách hoàn toàn mới lạ. Đem lại nét đẹp hiện đại, trẻ trung hơn cho các anh chàng. Còn bây giờ thì tocdep24h.com sẽ hướng dẫn các chàng cách tạo kiểu tóc Pompadour rối cùng tham khảo nhé!

Cách bước tạo kiểu tóc Pompadour rối

kiểu tóc Pompadour rối

Bước 1: gội đầu cho thật sạch và sử dụng loại dầu xã phù hợp với mái tóc của bạn

Bước 2: sấy tóc theo chiều ngược về sau, ban đầu sấy ở nhiệt độ cao rồi sau đó giảm dần cho đến khi tóc khô hoàn toàn.

Bước 3: thêm một ít dầu gội hoặc là phân rôm vào chân tóc để taojd dộ khô cho sợi tóc và chải lại bằng lược răng thưa

Bước 4: bổ sung một lượng wax vừa đủ luồn vảo chân tóc rồi vuốt ngược ra đằng sau. Hất phần mái của tóc về phía bên trái. Dùng wax khô để vuốt cho đến khi tóc tạo được kiểu dáng ưng ý nhất. Lấy tay làm rồi một ít tóc ở phần đỉnh đầu để hoàn thiện kiểu tóc

Bước 5: dùng thêm một ít keo xịt để giữ tóc giúp cho tóc giữ nếp được lâu hơn. Để tóc bóng hơn các bạn hãy vuốt thêm một ít sáp dưỡng.

tạo kiểu tóc nam Pompadour

Để có một mái tóc Pompadour rối cho các chàng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp. Các bước cần thực hiện theo đúng quy trình và hướng dẫn bên trên. Mái tóc của bạn cũng cần phải có độ dài nhất định, không để tóc quá mềm để tóc dễ vào nếp hơn.

Qua các bước hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách tạo kiểu tóc Pompadour rối, chắc hẳn các chàng không còn phải quá băn khoăn đến việc tạo cho mình một kiểu tóc đẹp hấp dẫn các nàng rồi đúng không nào. Cùng bắt đầu thực hiện kiểu tóc Pompadour một trong 4 kiểu tóc nam đẹp quyến rũ nhất 2016-2017.

Related Articles

Add Comment