Hướng dẫn cách buộc tóc mái phồng đẹp trẻ trung năng động

Chuyên mục: Tóc Mái 328 0

Tóc mái phồng giúp cho các bạn gái trẻ ra vài tuổi khi tạo hình cho mái tóc của mình với phong cách này. Gương mặt của các bạn nữ sẽ trông sáng sủa hơn, hài hòa các vùng từ bên trán cho đến chân mày, mũi, cằm cùng những yếu tố khác nữa. Tóc mái phồng phù hợp với cả khuôn mặt béo hoặc khuôn mặt gầy, giúp chị em phụ nữ có thể ăn gian tuổi tác hiện tại.

Bước xuống phố hay đi dự những bữa tiệc sang trọng các bạn gái thường hay bắt gặp những kiểu tóc này. Mọi không gian cùng thời tiết kiểu tóc này đều phù hợp và cách buộc tóc mái phồng lại khá đơn giản nữa. Nhiêu ưu điểm này cộng lại dẫn đến việc tự tạo cho mình một kiểu tóc mái bằng khi dạo phố là hợp lý nhất đúng không nào. Hãy cùng tocdep24h.com xem qua hướng dẫn cách buộc tóc mái phồng nhé!

Cách buộc tóc mái phồng đơn giản dễ thương

cach-buoc-toc-mai-phong-1.jpg

Trước tiên các bạn xịt lên mái tóc của mình một ít keo dưỡng tóc chải cho tóc thẳng mượt và vào nếp.

cach-buoc-toc-mai-phong-2.jpg 

Tiếp theo dử dụng kẹp nóng để ép cho tóc thẳng và vào nếp một cách gọn gàng nhất. Đối với những bạn tóc xoăn hoặc tóc bấm xù thì thao tác này các bạn có thể bỏ qua nó

cach-buoc-toc-mai-phong-3.jpg

Tiếp tục chia mái tóc của các bạn ra làm thành 3 phần bằng nhau, cân đối phần tóc giữa vì phần này sẽ được dùng để tạo tóc mái phồng. Thao tác đánh rối là công đoạn quan trọng nhất quyết định kiểu dáng cũng như độ phồng của mái tóc bạn có đẹp hay không.

cach-buoc-toc-mai-phong-5.jpg

Hoàn tắt việc đánh phồng các bạn hãy sử dụng kẹp ghim cố định phần mái lại. Kết thúc phần mái phồng ngay đỉnh đầu, với mẫu tóc này nó sẽ giúp cho các bạn có thể ăn gian thêm được chiều cao của mình. Tùy theo sở thích của từng người các bạn cũng có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác như kiểu cột xoắn nhẹ để tó giữ nếp được lâu hơn.

cach-buoc-toc-mai-phong-6.jpg

Sau cùng sử dụng keo xịt lên tóc cho nó cứng lại giữ nếp được tốt hơn. Như vậy là các bạn đã vừa tự tay buộc tóc mái phồng đẹp rồi đấy. Với nhiều biến tấu khác nhau kiểu tóc này cũng sẽ phù hợp với nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau. Các bạn gái không phải băn khoăn về kiểu tóc này kết hợp với trang phục có phù hợp hay không nhé!

Một số kiểu buộc tóc mãi phồng đẹp nhất 2016

cach-buoc-toc-mai-phong-7.jpg
cach-buoc-toc-mai-phong-8.jpg
cach-buoc-toc-mai-phong-9.jpg
cach-buoc-toc-mai-phong-10.jpg

Sau khi xem hướng dẫn xong việc tự buộc tóc mái phồng cho chính mình đơn giản đúng không nào các bạn nữ. Hãy tự tay làm thử ngay xem mình có hợp với kiểu tóc này không ngay lập tức nhé. Chúc các bạn gái ngày càng xinh xắn và tươi tắn hơn.

Related Articles

Add Comment