Hướng dẫn cách làm tóc xoăn gợn sóng phong cách Hàn

Chuyên mục: Tóc Xoăn 214 0

Tóc xoăn gợn sóng phong cách Hàn đang là xu thế thịnh hành cho những bạn gái trẻ hiện nay. Sỡ hữu cho chính mình một mái tóc đẹp hấp dẫn nhưng không nhất thiết phải ra tiệm để làm tóc. Các bạn cũng có thể tự tay thực hiện ngay tại nhà cho mình những kiểu tóc đẹp bắt mắt nhất. Vừa làm đẹp cho bản thân theo phong cách mình mong muốn nhất mà còn lại vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể nữa. Hãy cùng tocdep24h.com thực hiện cách làm tóc xoăn gợn sóng phong cách Hàn Quốc nhé!

Hướng dẫn tạo kiểu tóc xoăn gợn sóng phong cách Hàn Quốc

Trước tiên các bạn chia đều mái tóc của mình ra rồi tết tóc cho thật chặt tay rồi buộc cố định lại mái tóc bằng chun. Dùng máy là là qua một lần chiều dài của bím tóc trong khoảng 1 phút rồi thây thế nó bằng máy sấy. Để cho sóng tóc giữ nếp được lâu hơn trước khi tết tóc các bạn nên xịt một ít gel lên mái tóc.

huong-dan-cach-lam-toc-xoan-gon-song-phong-cach-han-1.jpg

Khi tháo từng bím tóc một ra thì điều kì diệu sẽ xuất hiện bạn sẽ rất bất ngờ cho mà xem. Một mái tóc xoăn sóng nước đẹp tuyệt vời luôn.

huong-dan-cach-lam-toc-xoan-gon-song-phong-cach-han-2.jpg

huong-dan-cach-lam-toc-xoan-gon-song-phong-cach-han-3.jpg

Một mái tóc xoăn Hàn Quốc đẹp đang là xu thế hot hiện nay và cách tạo kiều thì lại đơn giản nữa. Sau khi tham khảo xong cách bạn hãy nhanh tay tạo ngay cho mình một kiểu tóc xoăn đẹp hấp dẫn này đi nhé!

huong-dan-cach-lam-toc-xoan-gon-song-phong-cach-han-4.jpg

Chỉ với những bí kiếp làm đẹp nho nhỏ mỗi ngày chăm chỉ truy cập tocdep24h.com thường xuyên để học hỏi bổ sung thêm những kiến thức làm đẹp mới. Bạn sẽ tự hoàn thiện bản thân mình hơn với những kiểu tóc đẹp phù hợp với xu thế mới nhất hiện nay.

Related Articles

Add Comment