Hướng dẫn cách làm xoăn đuôi tóc tại nhà đơn giản mà đẹp

Chuyên mục: Tóc Xoăn 290 0

Làm tóc xoăn đuôi tại nhà cực kì đơn giản, chỉ cần với một chiếc máy sấy là các bạn có thể tự tạo đủ kiểu tóc xoăn theo ý muốn của riêng mình. Không cần phải tốn kém chi phí đến tiệm làm tóc, cũng không càn phải mua máy uốn mà bằng chiếc máy sấy tóc các bạn cũng có thể tự tạo kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho chính mình.

Mùa đông xuân sắp đến rồi các bạn gái hãy cùng làm đẹp cho mái tóc của mình để cùng đón tết nào. Sau đây tocdep24h.com sẽ hướng dần chi tiết các bạn cách làm tóc xoăn đuôi bằng máy sấy.

Cách làm tóc xoăn đuôi ngay tại nhà

Kiểu tóc xoăn đuôi đại đa số được các bạn trẻ trung thành với kiểu tóc này. Hầu hết bạn nữ nào cũng chết mê chết mệt với kiểu tóc xoăn đuôi này. Để bắt kịp với xu thế thời trang hiện nay thì các bạn cũng hãy trải nghiệm thử qua kiểu tóc này với mình xem sao nhé. Một mái tóc được uốn xoăn nhẹ bồng bềnh ở đuôi tóc sẽ tạo nên cho các chị em phụ nữ một vẻ đẹp quyến rũ hơn rất nhiều. Sau đây là chi tiết các thao tác làm tóc xoăn đuôi tại nhà.

Dụng cụ cần chuẩn bị là chiếc lược tròn, kẹp tóc, mấy sấy cùng với gel tạo kiểu tóc.

Bước 1: Trước tiên làm cho tóc ẩm để cho tóc dễ vào nếp hơn, bôi gel để khi làm xoăn đuôi tóc nó sẽ giữ được nếp lâu hơn. Bạn cần làm xoăn ở phần nào của tóc thì bôi ở đoạn đó. Dùng kẹp chia thành các lọn tóc nhỏ đều nhau để có thể dễ làm hơn.

lam-toc-xoan-duoi-tai-nha-1.jpg

Bước 2: lấy 1 lọn tóc quận lại cùng với chiếc lược tròn tầm khoảng 1/2 chiều dài của tóc rồi sau đó dừng lại. Dùng máy sấy kéo chiếc lược tròn xuống sau đó lại tiếp tục cuộn lên. Thực hiện các thao tác trên lặp đi lặp lại tầm khoảng 2 đến 3 lần cho đến khi nào tóc vào nếp mới thôi.

Bước 3: lập lại các thao tác 1 và 2 với các lọn tóc còn lại cho đến khi hết mới thôi. Để cho tóc giữ nếp được lâu hơn thì hãy cuốn lô tóc trước khi thực hiện.

Như vậy chỉ cần vài thao tác đơn giản là các bạn đã có được một mái tóc xoăn đuôi cùng với máy sấy rồi. Nhưng cũng lưu ý các bạn rằng khi sử dụng máy sấy tóc rất dễ bị khô và hư tổn cho nên các bạn không nên quá lạm dụng máy sấy tóc để tạo kiểu tóc xoăn. cần chăm sóc tốt cho tóc tránh hư tổn như gãy ngọn, xơ, rối…Hãy sử dụng gel để giữ nếp cho tóc xoăn lâu hơn sau cùng xin chúc các bạn nữ ngày càng xinh xắn rạng rỡ hơn với kiểu tóc mới tự tạo này.

Related Articles

Add Comment