Hướng dẫn nhuộm tóc ombre highlight ngay tại nhà

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 704 0

Sỡ hữu một mái tóc đẹp đối với bạn gái là một điều thật tuyệt vời nhưng để mái tóc thêm chút nổi bật hơn nữa điều mà các bạn nữ cần là lên màu cho mái tóc của mình. Một màu tóc nhuộm theo phong cách ombre highlight sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất vào ngay thời điểm này để khiến cho mái tóc bạn gái thêm nổi trội hơn. Thông thường các bạn đến tiệm hay nhuộm tại các salon chi phí sẽ rất cao. Nhưng đối với bí kiếp và cách hướng dẫn nhuộm tóc ombre highlight ngay tại nhà của tocdep24h.com các bạn chỉ tốn 3 ngàn đồng để có một mái tóc đẹp nổi bật.

Cách nhuộm tóc highlight tại nhà

Những nguyên liệu để chuẩn bị rất dễ kiếm chỉ cần 1 ống oxy gia nồng độ 3 là bạn có thể tự nhuộm cho mình mái tóc ombre highlight  rồi. Đảm bảo kết quả sẽ đẹp và khả quan như chính các bạn mong muốn luôn nhé!

huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-1.jpg

Nguyên liệu cần chuẩn bị để nhuộm tóc ombre highlight
+ 1 ống oxy già có nồng độ 3 không sử dụng loại oxy già có nồng độ cồn cao hơn vì nó sẽ làm hư hại đến tóc. Nếu mái tóc của bạn dài thì hãy sử dụng 2 lọ luôn nhé
+ Một chai xịt rỗng màu tối
+ 1 chiếc kẹp tóc, khăn tắm, bông tẩy trang

Cách bảo vệ tóc trước khi nhuộm thực hiện như sau:

Bước 1: để bảo vệ cho tóc 1 tuần trước khi nhuộm tóc các bạn không nên sử dụng các hóa chất khác lên tóc như thuốc nhuộm hay thuốc ép. Việc bảo vệ này sẽ giúp cho mái tóc bạn được khỏe đẹp như mong muốn không sử dụng các loại keo xịt cũng như các loại gel để vuốt tóc luôn

Bước 2: sử dụng dầu gội cũng như dầu dưỡng chất trước khi nhuộm. Để cho tóc khô tự nhiên 30% không được sấy tóc tóc ẩm oxy già sẽ thấm lâu hơn việc tẩy tóc cũng cho kết quả sớm hơn.

 

huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-2.jpg

Tham khảo thêm màu tóc nhuộm đẹp hiện nay và cách chọn màu tóc nhuộm đẹp cho phai mạnh.

Các bước nhuộm tóc ombre highlight

Bước 1: thử tóc bằng cách chọn một lọn tóc lớn bên dưới gáy rồi sử dụng bông thoa oxy già lên cho tóc để trong khoảng 30 phút sau đó xả lại cho thật sạch với nước lạnh. Việc thử tóc để xác định thời gian làm đổi màu tóc của oxy già như thế nào

Bước 2: sử dụng kẹp chia tóc ra thành từng lọn

Bước 3: bôi oxy già lên cho tóc chỉ chọn những lọn tóc nào mà bạn có ý định nhuộm sáng đổ dung dịch oxy già vào bông tẩy trang rồi vuốt đều lọn tóc cần nhuộm từ ngọn đến chân tóc.

huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-3.jpg

Bước 4: để cho oxy già thấm vào tóc trong khoảng thời gian từ 30 phút cho đến 1 tiếng tùy vào độ màu mà bạn cần chỉnh thì để lượng thời gian cho phù hợp. Lưu ý rằng thời gian để càng lâu thì màu tóc của bạn sẽ càng trở nên sáng hơn nữa

Bước 5: gội đầu lại với nước lạnh sau khi độ lên màu vừa ý, nếu bạn muốn lên màu thật sáng hãy thực hiện tiếp tục vào lần sau nữa nhé với thao tác lập lại hoàn toàn tương tự như trên

huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-4.jpg

Sau đây chính là thành quả tẩy tóc của bạn bằng oxy già, màu tóc kết quả lên phụ thuộc hoàn toàn vào màu tóc ban đầu trước khi nhuộm của bạn. Nếu như ban đầu tóc có màu đỏ hay màu ánh đổ thì sau khi tẩy tóc sẽ lên màu cam. Thực hiện tiếp thì sẽ có màu vàng hoe.

huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-5.jpg

Cách nhuộm Combre

Thực hiện các bước nhuộm tóc tương tự như kiểu nhuộm highlight bên trên nhưng khi bôi oxy già lên tóc thì hãy thoa từ ngọn tóc lên cao đến đoạn thân tóc cần nhuộm đổi màu. Làm như vậy bạn sẽ có mái tóc sáng hơn cùng với màu tóc nhuộm đậm dần đến phần chân tóc.
huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-6.jpg

Đối với cách nhuộm này thì sau khi nhuộm tóc 1 tuần mới cho được màu nhuộm như ý.

huong-dan-nhuom-toc-ombre-highlight-don-gian-ngay-tai-nha-7.png

Với những bạn gái thường xuyên nhuộm tóc bằng oxy già sẽ khiến cho mái tóc bị ảnh hưởng như xơ và hư tổn. Vì vậy các nàng cũng cần áp dụng những biện pháp chăm sóc tóc tốt nhất đi kèm như sử dụng dầu xã, dầu ủ để cho mái tóc suông mượt, không gội đầu một cách quá thường xuyên và không sử dụng mấy sấy tóc hay các loại gel tạo kiểu tóc.

Cách nhuộm tóc ombre highlight ngay tại nhà giúp cho các bạn gái có được một mái tóc đẹp một màu nhuộm như ý mà không phải tốn kém. Đừng quên bí kiếp tuyệt vời được tocdep24h.com chia sẽ này nhé!

Related Articles

Add Comment