Hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà đẹp hơn ra tiệm

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 411 0

Nhuộm tóc đang là xu thế hot cho tắt cả các bạn nam cũng như nư hiện nay. Với một màu tóc phù hợp với làng da khuôn mặt của các bạn sẽ trông tỏa sáng hơn rất là nhiều. Nhưng việc ra tiệm thường xuyên sẽ khiến cho các bạn tốn một khoảng chi phí khá lớn. Trong khi đó chưa chắc rằng ngoài tiệm người ta đã nhuộm cho bạn loại thuốc tốt đâu nhé. Vì vậy việc bạn tự mua cho mình một lọ thuốc nhuộm tốt và tự nhuộm rất được khuyến khích vì nó vừa chất lượng và vừa an toàn.

Lưu ý rằng việc lựa chọn tông mầu da rất quan trọng nếu như bạn chọn màu nhuộm không tương thích thì trông bạn sẽ thật buồn cưới đấy. Chính vì vậy các bạn hãy tuân thủ và làm theo các bước hướng dẫn nhuộm tóc sau đây của tocdep24h.com nhé!

Thứ nhất phải chọn đúng màu nhuộm

huong-dan-nhuom-toc-1.jpg
huong-dan-nhuom-toc.jpg
Màu da của bạn hiện tại là yếu tố quan trọng hàng đầu cho việc chọn màu nhuộm cho chính mái tóc của các bạn. Vì mái tóc ôm lấy khuôn mặt nếu không được kết hợp hài hòa thì trong bạn lúc ấy sẽ hơi lãng xẹt chút xíu. Chọn màu bạn nên đọc kỹ những hướng dẫn sử dụng có ghi trên bao bì của loại thuốc nhuộm đó.

Cách dưỡng tóc trước khi nhuộm

Trường hợp mái tóc của các bạn đang phải chịu hư tổn thuốc nhuộm sẽ không ngấm được vào tóc thì khi đó nhuộm tóc không lên màu là trường hợp khó tránh khỏi. Chính vì vậy bàn cần chăm sóc cho mái tóc của mình khỏe trước khi nhuộm nhé. Việc làm này còn giúp cho các bạn có thể bảo vệ được mái tóc của mình trước những tác động hóa học không mong muốn nhất. Tránh bị khô hoặc chẻ ngọn…

Không nên gội đầu trước khi nhuộm để đầu dơ càng tốt, vì lúc này lớp dầu tự nhiên của tóc sẽ bảo vệ cho da đầu của các bạn tránh được tình trạng kích ứng da đầu.

Hoàn tắt các khâu chuẩn bị khi nhuộm

48 đồng hồ trước khi nhuộm các bạn cần phải thử xem thuốc nhuộm có gây kích ứng hay không bằng cách chấm thử một chút ít lên trên da. Trong trường họp các bạn cảm thấy người không được khỏe thì hãy để dịp khác, không nên quá hấp tấp sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc đấy.

Cần thoa lên một lớp vaseline mỏng dọc theo đường chân tóc từ bên dái tai này sang bên dái tai kia dọc theo đường viền của cổ áo. Việc làm này sẽ giúp cho các bạn ngăn thuốc in dấu lại trên da. Phủ lên phần ngọn tóc để không thấm quá nhiều thuốc nhuộm tóc giúp đỡ hư tổn, màu của ngọn tóc cũng không hư tổn.
huong-dan-nhuom-toc-2.jpg

Vậy là bạn đã có thể tự tay nhuộm tóc tại nhà cho chính mình vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa đảm bảo an toàn.

Tham khảo thêm: nhuộm đuôi tóc, màu tóc đẹp.

Related Articles

Add Comment