Hướng dẫn tết tóc cô dâu đẹp cho ngày cưới

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 569 0

Tóc tết kiểu tóc dành cho cô dâu đang lên ngôi trong năm 2015. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy vì rất đơn giản trong mùa cưới năm nay hầu hết đa số các cô dâu đều chọn kiểu tóc này để làm đẹp cho chính mình trong ngày cưới. Tết tóc cô dâu được các cô nàng yêu thích bởi nó mang lại một vẻ đẹp dễ thương đáng yêu.

Để thực hiện một kiểu tóc tết cho cô dâu cực kì đơn giản không hề khó khăn như các bạn nghĩ đâu nhé. Chỉ cần các bạn nắm bắt được những kỹ thuật đơn giản nhất là ngay sau đó có thể thực hiện được kiểu tóc tết này rồi nhé. Cùng xem qua hướng dẫn tết tóc cô dâu ngay bên dưới đây.

Bước 1: chia phần tóc ở đỉnh đầu ra thành 3 lọn tóc nhỏ bằng nhau và bắt đầu tết 3 theo kiểu thông thường.

tet-toc-co-dau-1.jpg

Bước 2: Thực hiện lần lược theo kiểu tết tóc đuôi sam 3 bình thường. Nhưng có một điểm khác biệt đó là mỗi lần vắt một lọn tóc sang một bên các bạn hãy lấy thêm một phần tóc ở phía cạnh bên gộp vào ngay lọn tóc đó luôn.

tet-toc-co-dau-2.jpg

Bước 3: Thực hiện các bước tương tự như bên trên cho đến khi hết độ dài của mái tóc mới thôi. Sau đó hãy dùng kẹp tăm cố định lại chúng.

tet-toc-co-dau-3.jpg

Bước 4: Thực hiện quấn phần tóc còn lại ở hai bên sau đó cố định lại bằng kẹp ghim sao cho tóc có được độ phồng tự nhiên nhất có thể.

tet-toc-co-dau-4.jpg

Bước 5: Sử dụng máy uốn sơ qua phần đuôi tóc để tóc vào nếp, xịt thêm một chút keo để giữ nếp cho mái tóc.

tet-toc-co-dau-5.jpg

Bước 6: Cố gắng điều chỉnh lại những phần tóc con bị rơi ra ngoài bằng những chiếc kẹp tăm. Gắn thêm các phụ kiện xinh xinh của cô dâu để làm điểm nhấn cho mái tóc của bạn trông nổi bật hơn.

tet-toc-co-dau-6.jpg
tet-toc-co-dau-7.jpg

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong một kiểu tóc tết cô dâu đơn giản đẹp cho cô dâu rồi đó. Với kiểu tóc này cô dâu sẽ khoe được vẻ đẹp thanh tú của chính mình. Có thể kết hợp với mọi loại trang phục tùy thích nhất vì kiểu tóc này không hề kén chọn trang phục. Váy xòe hay váy đuôi cá đi cùng kiểu tóc này sẽ trông nổi bật hơn cùng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Sau bài hướng dẫn này chúc các bạn có thể tự tay tết tóc cho cô dâu đẹp như trên

Tham khảo thêm: cách làm tóc cô dâu đơn giản, cách bới tóc cô dâu đẹp.

Related Articles

Add Comment