Hướng dẫn tết tóc hình trái tim cho bé yêu của bạn

Chuyên mục: Tóc Tết 833 0

Mỗi bà mẹ ai cũng muốn con gái hay cháu gái của mình thêm xinh xắn hơn mỗi khi ra ngoài dự tiệc, du lịch hay đi bất cứ nơi đâu. Ngoài việc chọn cho các bé một bộ trang phục thật đẹp những đôi giầy thật xinh thật phù hợp với phong cách thời trang hiện đại thì mái tóc cũng rất cần thiết. Một kiểu tết tóc hình trái tim sẽ khiến các bé thêm xinh xắn đáng yêu hơn rất nhiều. Sau đây tocdep24h.com sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tết tóc hình trái tim để bé gái của mình thêm đáng yêu nổi bật hơn nhé!

Cách tết tóc hình trái tim cho bé yêu của bạn

Bước 1:Chải cho tóc thật thẳng rồi buộc 1/2 lớp tóc ở giữa lại sau đó dùng tay điều chỉnh lại để cho mái tóc có được độ giãn nhất định

Bước 2: Lấy đuôi tóc luồn lên trên sau đó lộn ngược nó lại.

cach-tet-toc-hinh-trai-tim-3.jpg

Bước 3: Lọn tóc buộc ban đầu các bạn chia đều nó ra làm 2 phần bằng nhau rồi tết ba thông thường lại

Bước 4: Lọn tóc tết được bây giờ bắt đầu uốn nó theo hình trái tim sau đó cột chung lại cùng với lớp tóc ngay bên dưới.

Bước 5: Dùng ruy băng cột thêm vào bên đuôi tóc lại hay kẹp kiểu đều được

Đây chính là thành quả của các bạn một kiểu tóc đẹp tuyệt vời đúng không nào. Với cách tết tóc đơn giản này các bạn có thể tự tay tạo kiểu tóc tết đẹp ngay tại nhà. Chúc các mẹ các bạn thành công khi thực hiện nhé!

cach-tet-toc-hinh-trai-tim-2-1.jpg

Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có được mái tóc đẹp cho bé gái của mình rồi. Thiên thần nhỏ của bạn sẽ thêm xinh xắn đáng yêu hơn cùng với kiểu tóc đẹp này đấy. Bạn cũng đừng quên chia sẽ cách tết tóc hình trái tim đơn giản này cho những bà mẹ khác hoặc những chị em phụ nữ khác. Để họ cùng biết cách cùng làm đẹp cho bé gái hoặc cháu gái của mình nhé!

Related Articles

Add Comment