Hướng dẫn tết tóc mái hình nơ siêu cute cho bạn gái

Chuyên mục: Tóc Tết 239 0

Tết tóc mái đang là sở thích hàng đầu của các cô nàng yêu thích phong cách thời trang lãng mạn. Để có thể tự tay tạo cho chính mình một kiểu tóc tết đẹp mắt giờ đây bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian mà chỉ cần bỏ ra vài phút để đọc và xem qua hướng dẫn minh họa bằng hình ảnh mà tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn qua bài viết này là các bạn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc tết hình nơ xinh đẹp rồi.

Cùng biến mái tóc của mình thành hình những chiếc nơ dễ thương, xinh xắn đáng yêu các bạn nhé

Cách tết tóc hình nơ xinh xắn đáng yêu

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy chia mái tóc của mình về một bên lấy riêng phần tóc mái ra và thực hiện theo kiểu tóc tết kiểu pháp sau đó có định lại phần tóc vừa tết. Tiếp tục lấy một phần bím tóc nhỏ từ 1/2 mái ròi sau đó gấp tròn ại xung quanh ngón tay tạo nên một khoang tròn vừa đủ lấy kẹp tăm giữ phần tóc đã được gập tròn này.

cach-tet-toc-hinh-no-1.jpg

Lấy kẹp tăm giữ cho thật chặt phần tóc đã được kẹp tròn tay trái giữ cho nếp tóc gập tròn phồng lên nhẹ nhàng. Các nhánh tóc vòng được đan xen khéo léo với những phần tóc tết đã được thực hiện ở bước 1

cach-tet-toc-hinh-no-2.jpg

Bước 3: Gỡ nhẹ tay kẹp tăm ra khỏi nhánh tóc vừa thực hiện và tiếp tục thao tác tiếp cùng với một phần nhánh tóc được lấy từ 1/2 tóc mái. Tiếp tục kéo chiếc kẹp tăm ra và thực hiện lặp đi lặp lại các bước làm tương tự để tạo thành hình những chiếc nơ vậy là bạn đã tự tạo cho mình một kiểu tết tóc mái chéo đẹp đầy ấn tượng rồi đấy.

cach-tet-toc-hinh-no-3.jpg

Giờ thì nhìn ngắm tác phẩm vừa tạo của chính mình thôi.

cach-tet-toc-hinh-no-4.jpg

Không cần tốn quá nhiều thời gian và bạn cũng có thể sỡ hữu cho mình một mái tóc đẹp. Hãy cũng thử qua với cách tết tóc hình nơ đẹp đáng yêu như thế này. Còn nhiều kiểu tóc tết mái đẹp khác nữa chẳng hạn như tóc tết 2 bên, tóc tết mái chéo…bạn gái có rất nhiều chọn lựa cho mình một kiểu tóc đẹp. Hãy chọn một kiểu đẹp nhất để diện khi xuân về các nàng nhé!

Related Articles

Add Comment