Kiểu tóc cô dâu đẹp dành cho các nàng mặt dài

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 511 0

Những cô nàng có khuôn mặt dài khi làm cô dâu để chọn cho mình một kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt quả là một vấn đề khó khăn không hề đơn giản. Nhưng khi đến với tocdep24h.com thì mối băn khoăn lo lắng của các nàng không còn là vấn đề lớn nữa đâu nhé. Bởi ngay sau đây chúng tôi xin chia sẽ đến cho các bạn những kiểu tóc cô dâu đẹp hợp với khuôn mặt dài. Xin mời các bạn cùng tham khảo qua.

6 kiểu tóc cô dâu đẹp dành cho mặt dài

Kiểu tóc xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn song nước dễ dàng thích nghi với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau của các bạn gái. Nhất là khuôn mặt dài kiểu tóc này sẽ biến những khuyết điểm thành những ưu điểm khiến cho các nàng thêm xinh xắn đáng yêu hơn bao giờ hết. Những lọn tóc được uốn xoăn sóng nước sẽ giúp cho các bạn gái thu gọn được phần cằm của mình một cách đáng kể nhất có thể. Khi diện kiểu tóc này thì kiểu váy đi kèm là những chiếc váy cúp ngực hay chiếc váy đuôi cá sẽ khiến bạn trông thật xinh đẹp tuyệt vời.

kieu-toc-co-dau-dep-danh-cho-cac-nang-mat-dai-1.jpg

Tham khảo kiểu tóc cô dâu đẹp ấn tượngkiểu tóc cô dâu cài hoa.

Tóc ngắn ngang vai ôm trọn khuôn mặt cho các cô dâu

Những nàng mặt dài thường dai dị ứng với những kiểu tóc ngắn còn ngày nay thì hoàn toàn ngược lại. Kiểu tóc ngắn uốn cúp ngang vai sẽ ôm trọn lấy gương mặt giúp các bạn gái có thể khoe được nét đẹp tinh tế tuyệt vời của chính mình. Diện mái tóc này cho chính mình các bạn cũng không cần quá nhiều trang sức hay những món phụ kiện đi kèm mà chỉ cần đánh rối hay uốn xoăn đơn giản để tạo kiểu giúp cho mình thêm nổi bật hơn.

kieu-toc-co-dau-dep-danh-cho-cac-nang-mat-dai-2.jpg

Tóc cô dâu búi chùng

Tóc búi hợp với khí hậu mùa hè nóng bức 2016 hiện nay điểm tô thêm chút lãng mạng kiêu sa. Đây là kiểu tóc cô dâu mốt đẹp nhất chưa bao giờ được cho là kiểu tóc lỗi thời. Nó giúp cho các nàng khéo léo che đi những khuyết điểm của chiếc cằm nhọn trên khuôn mặt khi kết hợp với một kiểu tóc mái chéo.

kieu-toc-co-dau-dep-danh-cho-cac-nang-mat-dai-3.jpg

Tóc cô dâu đánh rối tự nhiên

Tóc đánh rối tạo kiểu đi kèm cùng với những món phụ kiện đẹp hấp dẫn sẽ khiến các nàng dâu thêm xinh xắn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

kieu-toc-co-dau-dep-danh-cho-cac-nang-mat-dai-4.jpg

Tóc cô dâu xoăn chải lệch sang một bên

Tóc uốn xoăn chải lệch mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp sang trọng che khuất đi những khuyết điểm trên gương mặt mình một cách hoàn hảo nhất.

kieu-toc-co-dau-dep-danh-cho-cac-nang-mat-dai-5.jpg

Tóc cô dâu búi cao cùng mái bằng

Vừa ăn gian được chiều cao vừa giúp che được trán dồ, trán rộng chỉ có thể thể kiểu tóc cô dâu búi cao kết hợp cùng với kiểu tóc mái bằng. Vì vậy hãy kết hợp sao cho chúng đẹp và có độ tự nhiên cao nhất là được

kieu-toc-co-dau-dep-danh-cho-cac-nang-mat-dai-6.jpg

Qua những kiểu tóc tham khảo bên trên kiểu nào cũng để lại cho các nàng thật nhiều ấn tượng đúng không nào. Kiểu tóc cô dâu đẹp cho nàng sở hữu khuôn mặt dài vừa được chia sẽ những nàng có khuôn mặt dài đừng quên trải nghiệm nó nhé. Hãy chia sẽ đến cho người thân của mình hay bạn sẽ sắp cưới để cùng làm đẹp cùng xinh tươi hơn trong chính ngày trọng đại nhất của đời mình.

Related Articles

Add Comment