Kiểu tóc mái đẹp phù hợp vời từng loại gương mặt

Chuyên mục: Tóc Mái 778 0

Một kiểu tóc mái đẹp rất quan trọng vì nó giúp cho gương mặt của các bạn gái trở nên xinh xắn khả ái hơn rất nhiều trong mắt mọi người. Nhưng hầu như các chị em phụ nữ lại quên đi mất điều này mà không biết rằng tùy vào từng kiểu gương mặt khác nhau mà nên chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp cho từng kiểu gương mặt. Điều đó sẽ giúp cho các cô nàng thêm xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

Kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt vuông chữ điền

Các nàng có khuôn mặt vuông góc cạnh khi để tóc mái đều trước tiên là kiểu tóc phải tạo được cảm giác thon gọn thánh thót hơn cho khuôn mặt của mình. Làm cho phần trán thu hẹp lại bằng các tỉa những lọn tóc mái so le với độ dài chớm lông mày. Những lọn tóc sẽ được tỉa mỏng xuống dần dần sau đó ôm sát lấy gương mặt nhầm che đi bớt phần gò má giúp cho cằm cũng như quai hàm của bạn gái trông mềm mại hơn không còn góc cạnh thô cứng nữa

toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-1.jpg
toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-2.jpg

Kiểu tóc mái đẹp dành cho gương mặt trái tim

Với gương mặt hình trái tim thì nó có đặc điểm là vùng trán cũng như vùng gò má rất rộng ở bề ngang nhưng về phía cằm nó lại bắt đầu nhỏ dần thiếu cân xứng. Một kiểu tóc mái đẹp cho mặt trái tim phải là kiểu tóc cải thiện được khuyết điểm thiếu cân xứng này làm cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn.

Kiểu tóc mái dài phủ kín hết phần trán hay mái ngang vừa chạm đến lông mày sẽ giúp các bạn gái giải quyết được khuyết điểm này. Tạo thêm điểm nhấn xinh xắn đáng yêu hơn cho gương mặt của bạn. Làm cho những người xung quanh chú ý đến bạn nhiều hơn bởi độ trẻ trung và đáng yêu mà kiểu tóc mái này mang lại.

toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-3.jpg
toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-4.jpg

Kiểu tóc mái đẹp dành cho khuôn mặt tròn

Một số bạn nữ cứ lo lắng rằng khuôn mặt tròn của mình khi để tóc mái sẽ khiến nó tròn và mũm mĩn hơn. Nhưng không phải vậy đâu các nàng nhé, một kiểu tóc mái thưa hay xéo được tỉa khéo léo sẽ mang đến cho các nàng gương mặt bàu bĩnh đáng yêu cùng những đường nét thon gọn và thánh thót hơn trước nhiều.

toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-5.jpg
toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-6.jpg

Tóc mái hợp với gương mặt trái xoan

Những cô nàng sỡ hữu khuôn mặt chuẩn trái xoan này có thể nói là một điều tuyệt vời hãnh diện cho các nàng vì bất kì một kiểu tóc mái nào cũng phù hợp với gương mặt này. Từ kiểu mái bằng, tóc mái xéo Hàn Quốc, mái lệch ngôi…Các bạn không phải lo lắng kiểu tóc sẽ làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng trên gương mặt mình.

toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-7.jpg
toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-8.jpg
toc-mai-dep-cho-tung-khuon-mat-9.jpg

Tocdep24h.com vừa giới thiệu đến cho các bạn những kiểu tóc mái đẹp hợp với từng khuôn mặt các bạn đừng bỏ quả những thông tin này mà hãy lưu lại để tạo cho mình một kiểu tóc mái đẹp hợp khuôn mặt nhé. Nếu thấy hay hãy chia sẽ với bạn bè và người thân để cùng nhau làm đẹp nha các nàng.

Related Articles

Add Comment