Kiểu tóc mái đẹp trẻ trung thời thượng nhất của năm 2016 hiện nay

Chuyên mục: Tóc Mái 916 0

Một kiểu tóc đẹp đi cùng một bộ tóc mái đẹp chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất cho các bạn gái thêm xinh. Ngoài ra tóc mái chính là yếu tố để giúp cho các nàng che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt mình như trán cao, rộng, mặt vuông…Những kiểu tóc mái đẹp trẻ trung thời thượng nhất của năm 2016 hiện nay sẽ được tocdep24h.com chia sẽ đến các bạn ngay sau đây. Cùng tham khảo qua 3 kiểu tóc mái đẹp trẻ trung thời thượng nhất hiện nay nào.

Tóc mái rẽ ngôi lệch

Tóc mái rẽ ngôi lệch như thế này mang đến cho bạn gái một cái nhìn mới lạ hơn trên chính khuôn mặt của mình. Cuốn hút và nữ tính hơn là tắt cả những gì mà kiểu tóc này có thể mang lại cho các bạn. Nhất là đối với kiểu tóc lệch sang một bên nó sẽ giúp cho các bạn che đi được phần nào cái trán rộng và dồ.

kieu-toc-mai-dep-tre-trung-thoi-thuong-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-1.jpg

Với những bạn gái có khuôn mặt tròn thì nên uốn cụp phần mái ở đằng trước để nó có thể che khuất đi được phần nào của gương mặt.

kieu-toc-mai-dep-tre-trung-thoi-thuong-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-2.jpg

Kiểu tóc mái phồng vuốt ngược ra sau

Tóc mái phồng mang đậm phong cách cổ điển, rất thích hợp với những không gian dự tiệc sang trọng. Giúp cho những bạn gái có chiều cao khiêm tốn có thể ăn gian thêm được chút xíu chiều cao của mình hơn nữa. Nếu bạn tạo kiểu tóc mái phồng nhưng những sợi tóc không vào nếp và chúng cứ ngã nghiêng không theo ý muốn của bạn thì hãy sử dụng sự trợ giúp của gel để chúng được vào nếp.

kieu-toc-mai-dep-tre-trung-thoi-thuong-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-3.jpg

Tạo hình tóc mái phồng rất đơn giản bạn có thể tự tạo với chiếc lược đánh rối phần tóc mái sau đó dùng gel vuốt ra sau. Dùng kẹp ghim cố định lại trên phần mái rồi giữ nếp cho tóc bằng gel.

Kiểu tóc mái ngang

Tóc mái ngang kiểu tóc che khuyết điểm trên phần tráng cho các bạn gái nên lấy dày một chút, phần đỉnh đầu lấy rộng ra để không bị lộ các khuyết điểm.

kieu-toc-mai-dep-tre-trung-thoi-thuong-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-4.jpg

Nên đánh phồng phần mái như vậy trông sẽ đẹp và tự nhiên hơn rất nhiều.

kieu-toc-mai-dep-tre-trung-thoi-thuong-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-5.jpg

Tocdep24h.com vừa chia sẽ đến các bạn 3 kiểu tóc mái đẹp trẻ trung thời thượng nhất của năm 2016 hiện nay hi vọng qua những chia sẽ này các bạn có thể chọn được cho mình một kiểu tóc mái đẹp. Từ đó mang đến cho chính mình một vẻ đẹp rạng ngời hơn cùng một sự đổi mới về phong cách.

Related Articles

Add Comment