Kiểu tóc mái thưa đẹp hợp mốt nhất hiện nay của các sao

Chuyên mục: Tóc Mái 1,404 0

Hiện nay các sao của chúng ta đang rất ưa chuộng kiểu tóc mái thưa. Thường thấy trong những sự kiện thời trang tóc và hiện tại nó đang là cơn bão khiến cho nhiều người cứ đua nhau thực hiện để kiểu tóc mái thưa này. Và ngay sau đây chuyên mục tocdep24h.com cũng xin gởi đến các bạn kiểu tóc mái thưa đẹp hợp mốt nhất hiện nay của các sao xin mời các bạn tham khảo qua nó nha

Tóc mái thưa Hàn Quốc thực tế nó chính là kiểu tóc mái bằng được cắt tỉa một cách gọn gàng và thưa hơn so với kiểu tóc mái bằng một chút xíu. Chúng có độ mềm mại theo chiều hình vòng cung của đôi mắt, phần mái thì được tỉa dày từ phía bên ngoài vào tạo nên độ lưa thưa ở phần chính giữa mái tóc. Làm cho khuôn mặt của các bạn gái thêm nét đẹp tự nhiên và nhẹ nhàng thanh tú nhất có thể. Kiểu tóc mái thưa phong cách Hàn Quốc này rất hợp với những cô nàng có vầng tráng cao và rộng. Đây sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất để các nàng có thể che khuất đi được khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc cho mặt trái xoan

Tóc mái thưa phong cách Hàn này rất phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt trái xoăn. Đây chính là dạng khuôn mặt phù hợp với rất nhiều kiểu tóc. Mang lại cho bạn gái những đường nét thanh tú và tinh tế nhất có thể. Chính vì vậy mà các sao Hàn cứ đua nhau tạo kiểu tóc mái thưa này. Nếu bạn muốn tự tay tạo cho mình kiểu tóc này thì hãy đọc qua bài hướng dẫn tự cắt tóc mái thưa đơn giãn dễ thực hiện..

kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-1.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-2.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-3.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-4.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-5.jpg

Tóc mái thưa Hàn cho mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt khó tạo kiểu tóc nhưng đó chỉ là quan niệm trước đây mà thôi. Khi bạn sỡ hữu một khuôn mặt tròn thì kiểu tóc mái thưa sẽ rất chi là ăn ý nó giúp các bạn có được khuôn mặt xinh xắn và bầu bĩnh hơn bao giờ hết. Một vẻ ngoài cân đối hoàn hảo là tắt cả những gì mà các bạn có thể thấy được qua kiểu tóc này. Tóc đằng sau các bạn kết hợp cùng với kiểu tóc mái duỗi phồng rồi uốn cụp đuôi vào bên trong bổ sung thêm các phụ kiện như kẹp nơ, băng đô cài tóc các bạn gái sẽ thêm xinh xắn và đáng yêu hơn bao giờ hết.

kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-6.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-7.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-8.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-9.jpg

Kiểu tóc mái thưa uốn cúp nhẹ nhàng

Mang đến cho các bạn một sự thánh thoát hơn trên gương mặt là tắt cả những gì kiểu tóc mái thưa uốn cụp này mang đến cho các bạn gái hiện nay. Giờ đây kiểu tóc mái thưa uốn cụp theo kiểu biến tấu mới là tóc mái vòm đang là sự chọn lựa số một của các bạn gái trẻ. Rạng ngời, xinh đẹp và hiền dịu hơn bao giờ hết.

kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-10.jpg
kieu-toc-mai-thua-dep-hop-mot-nhat-hien-nay-cua-cac-sao-11.jpg

Kiểu tóc mái thưa đẹp đang là xu hướng thịnh hành nhất 2016 cho các bạn gái hiện nay. Những gương mặt góc cạnh, mặt tròn giờ đây được hô biến một cách nhẹ nhàng cùng với kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp này. Có rất nhiều biến tấu khác nhau trong một kiểu tóc mái thưa các bạn cứ thoải mái chọn lựa đi nhé!

Related Articles

Add Comment