Kiểu tóc nam đẹp phong cách sành điệu nhất hiện nay

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 1,704 0

Mùa hè đã đến rồi các chàng trai đã chuẩn bị gì mới mẻ cho mái tóc của mình chưa nào. Hãy làm mới vẻ bề ngoài của mình một chút đỉnh để có thể bắt đầu những hành trình như đi du lịch, đi dã ngoại thôi nào. Cùng chạy đua với những mẫu tóc đang thịnh hành hiện nay để làm nổi bật những cá tính cùng với phong cách riêng của chính mình thôi nào. Kiểu tóc nam đẹp phong cách sành điệu nhất hiện nay sẽ được tocdep24h.com chia sẽ ngay sau đây. Xin mời các chàng trai cùng xem tham khảo qua nào.

Kiểu tóc nam đẹp sành điệu dành riêng cho mùa hè 2016

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-1.jpg

Những mái tóc được cắt gọt tỉa một cách cực kì gọn gàng rất thích hợp cho phong cách của mùa hè nóng nực. Bạn không còn phải khó chịu với mái tóc bờm xờm của mình nữa khi đã gọt sát nó giống như kiểu tóc undercut chải ngược và undercut vuốt keo. Vừa đẹp vừa trong trọng lịch lãm mà cũng rất chi là sành điệu nữa. Các chàng trai không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm qua kiểu tóc đẹp như thế này nhé!

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-2.jpg

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-3.jpg

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-4.jpg

Hầu hết các chàng trai ai cũng lựa chọn cho mình kiểu tóc cắt gọt ngắn hai bên, phần trên cùng tạo kiểu chải dựng đứng. Sử dụng thêm một ít gel hỗ trợ nữa để chải mái tóc theo chiều mà mình mong muốn thật tuyệt vời đúng không nào.

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-5.jpg

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-6.jpg

Kiểu tóc mái ngố tàu của Sơn Tùng MTP cũng đang tạo nên một làn sóng hot giống như chính cái tên của anh đối với nền âm nhạc hiện nay vậy. Nét trẻ trung hiện đại của anh phần lớn là nhờ kiểu tóc này mang lại.

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-8.jpg

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-9.jpg

Anh chàng đẹp trai Song Joong Ki nam diễn viên chính trong phim ” Hậu Duệ Của Mặt Trời ” đang gây sốt trên cộng đồng mạng những ngày gần đây với độ đẹp trai, lãng mạn. Kiểu tóc của anh hiện cũng đang được chú ý không kém so với tên tuổi và độ hot của bộ phim. Hiện nay các chàng đang săn đón tạo kiểu theo phong cách kiểu tóc của anh chàng này rất nhiều. Nếu bạn tò mò về những kiểu tóc nam đẹp quyến rũ của Song Joong Ki thì hãy tham khảo chi tiết ngay tại đây.

kieu-toc-nam-dep-phong-cach-sanh-dieu-nhat-hien-nay-10.jpg

Những kiểu tóc nam đẹp sành điệu nam tính vừa được tocdep24h.com chia sẽ đến cho các chàng trai. Hãy tham khảo và F5 đầu tóc lẫn phong cách cho mình nha. Nhớ chia sẽ cho những chàng trai khác nữa để họ cùng làm đẹp cho bản thân thu hút nhiều hơn nữa sự chú ý từ các bạn gái.

Related Articles

Add Comment