Kiểu tóc ngắn ngang cằm, ngang má hot nhất mùa thu đông 2016

Chuyên mục: Tóc Ngắn 792 0

Nếu như bạn có ý định chọn lựa cho mình một kiểu tóc ngắn mang đậm phong cách trẻ trung và nữ tính. Kiểu tóc ngắn ôm phần cằm hoặc là ngang má sẽ chính là những style phù hợp nhất cho bạn với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau.

Cho dù bạn đang sỡ hữu một khuôn mặt tròn hay khuôn mặt bầu bĩnh, vuông góc cạnh thì kiểu tóc ngắn ngang vai hoặc là kiểu tóc ngắn ngang cằm cũng đều phù hợp. Chính nhờ những nét trẻ trung năng động mà kiểu tóc này mang lại khiến khuôn mặt của bạn gái thêm phần xinh tươi đáng yêu hơn. Mùa thu đông năm nay những kiểu tóc này đang là kiểu tóc lên ngôi, các bạn gái có thể dễ dàng tạo cho mình kiểu tóc đẹp này. Tùy vào một chút biến táu như uốn xoăn đuôi, uốn xoăn sóng…sẽ đêm đến cho các bạn một nét đẹp, quyến rũ vô cùng trẻ trung, lãng mạn.

kiểu tóc ngắn đẹp

kiểu tóc ngắn ngang cằm ngang má

Tham khảo thêm: Những kiểu tóc ngắn đẹp hợp cho mặt tròn, mặt dài, mặt gầynhững kiểu tóc đẹp diện tết 2017

kiểu tóc ngắn ôm phần cằm

tóc ngắn ngang cằm

Không nhất thiết phải bó buộc bản thân mình vào một quy luật nào. Chỉ cần bạn kết hợp cảm thấy đẹp và thấy thích là được. Vì cảm xúc và thần thái của bạn mới chính là điều quan trọng nhất hãy mạnh dạn chọn kiểu tóc đẹp, cá tính mà mình mong muốn nhất. Nếu muốn che khuyết điểm trên gương mặt bạn có thể để phần mái dài một chút để che lại. Tóc ngắn tỉa dài ở đằng trước và đằng sau gáy để tạo nên độ bồng bềnh quyến rũ nhất, giúp giảm bớt đi độ dài của khuôn mặt và giúp cho gương mặt của bạn thêm đẹp và bồng bềnh hơn.

kiểu tóc ngắn ngang cằm ngang má hot trong mùa thu đông

Trường hợp bạn thích phá cách thì có thể chọn lựa kiểu tóc ngắn đền tầm ngang cằm hoặc là ngang phần má. Độ dài hơi ngắn cùng với những lọn tóc so le ở hai bên sẽ khiến cho gương mặt của bạn trông xinh xắn hơn và thanh tú hơn. Những kiểu tóc đẹp ngang cầm hay má sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn không còn thô cứng.

tóc ngắn ngang cằm ngang má hot trong mùa thu đông

Kiểu tóc ngắn ngang cằm, ngang má đang là những kiểu tóc đẹp mang xu hướng hot cho mùa thu đông năm nay. Hãy trải nghiệm bản thân mình qua những kiểu tóc đẹp xinh ngay bên dưới đây nhé. Chúc bạn thành công với chọn lựa của mình.

Related Articles

Add Comment