Kiểu tóc ngắn ngang vai khiến nàng đẹp dịu dàng hơn khi xuống phố

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,889 0

Năm cũ đã qua năm mới lại đến như vậy là chuẩn bị kết thúc một năm cũ một năm mới lại bắt đầu rồi, các bạn gái đã chuẩn bị gì cho năm mới sắp đến này chưa. Khắp phố phường đang tung tăng chào đón xuân về đêm nay nhiều nơi bắn pháo hoa ngập tràn cả nước. Bạn đã làm gì thời trang đầu tóc bạn sẽ xuống phố với phong cách nào? Nếu mái tóc của bạn chỉ ngắn ngang vai mà thôi thì xuống phố cùng với những tạo hình cho tóc ngắn ngang vai đẹp mà chúng tôi chia sẽ đến các bạn ngay sau đây nhé.

Những kiểu tóc ngắn ngang vai dễ thương nhất mà bạn gái nên để

Tóc ngắn ngang vai là kiểu tóc có nhiều tạo hình khác nhau nhất cho bạn gái nhiều cơ hội lựa chọn. Tùy theo sở thích và tùy dạng gương mặt các nàng có thể chọn cho mình một kiểu ưng ý hợp mốt nhất. Qua đó thể hiện được phong cách cũng như thần thái cho chính mình

toc-ngan-ngang-vai-dep-1.jpg

Những nàng mặt vuông góc cạnh thì nên chọn kiểu tóc xoăn uốn cụp vào hai bên gò má để có thể che đi được những khuyết điểm góc cạnh trên chính khuôn mặt của mình. Biến những đường nét thô cứng trở nên mềm mại hơn.
toc-ngan-ngang-vai-dep-2.jpg

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng kết hợp cùng với mái bằng hoặc mái thưa là sự kết hợp hoàn hảo nhất mang đến cho các bạn gái một nét đẹp trẻ trung tươi tắn nhất có thể. Kết hợp với một số phụ kiện như trâm cài, kẹp tóc…các bạn gái sẽ thêm xinh xắn hơn rất nhiều.

toc-ngan-ngang-vai-dep-3.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-4.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-5.jpg

Tóc xoăn rẽ ngôi tạo nên một sự cuốn hút lột tả được nét đẹp tiềm ẩn của các chị em phụ nữ. Kiểu tóc chưa bao giờ được cho là lỗi mốt cả.

toc-ngan-ngang-vai-dep-6.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-7.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-8.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-9.jpg

Tóc uốn xoăn tầng mang đậm phong cách Hàn đêm đến cho các bạn gái một nét đẹp đầm thắm.

toc-ngan-ngang-vai-dep-10.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-11.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-12.jpg

Tóc uốn đuôi kết hợp với bấm phồng là kiểu tóc đang rất hot hiện nay được các cô nàng 9x,8x,10, mê mẩn. Không chỉ mang lại một nét đẹp trẻ trung năng động mà còn giúp các nàng thể hiện được cá tính mạnh mẽ của mình nữa.

toc-ngan-ngang-vai-dep-13.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-14.jpg
toc-ngan-ngang-vai-dep-15.jpg

Vậy là tocdep24h.com đã tổng hợp và giới thiệu đến cho các bạn những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc ưng ý và xinh hơn với tạo hình mới này của mình nhé!

Related Articles

Add Comment