Kiểu tóc nhuộm highlight cho bạn gái thích phong cách nổi loạn

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 3,207 0

Kiểu tóc nhuộm highlight có khá lâu rồi nhưng nó chưa bao giờ được cho là lỗi mốt cả. Ngày nay với sự phát triển vượt bậc hơn của công nghệ cũng như nhu cầu thẫm mỹ làm đẹp của các chị em ngày càng nâng cao. Việc chọn lựa cho chính bản thân mình một phong cách thần thái nhuộm mới sẽ khiến cho các bạn khá nổi bật hơn so với những cô nàng xung quanh mình. Ngay sau đây sẽ là 3 cách nhuộm tóc highlight đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt những cô gái trẻ yêu thích phong cách nổi loạn rất thích.

Kiểu nhuộm highlight theo lọn

Đây chính là kiểu nhuộm highlight căn bản nhất mà các phái đẹp đang thịnh hành hiện nay. Kiểu nhuộm theo lọn có nghĩa là chỉ nhuộm màu sáng cho những lọn tóc nhỏ trên nền màu tối. Kiểu nhuộm này có từ rất lâu nhưng ngay tại thời điểm hiện tại này nó vẫn đang rất hot. Một vài lọn tóc sáng màu chấm phá nổi bật lên trên mái tóc có nền tối như vậy là các bạn đã tạo ra cho riêng mình một sự khắc biệt hoàn toàn mới lạ. Những màu nhuộm theo kiểu này đang được ưa chuộng đó là những màu nổi như cam, đỏ, xanh là danh sách màu tạo ra những hiệu ứng đặc biệt nhất.

toc-nhuom-highlight-2.jpg
toc-nhuom-highlight-3.jpg
toc-nhuom-highlight-4.jpg
toc-nhuom-highlight-5.jpg

Nhuộm highlight theo từng lớp mỏng

Nhuộm theo lớp mỏng có nghĩa là những lớp tóc mỏng màu sáng sẽ xen kẽ với các lớp tóc có màu gốc nền tối. Là kiểu nhuộm mang một thần thái nhẹ nhàng không gây chói lóa quá cho những người xung  quanh. Phong cách này vừa thể hiện sự mềm mại uyển chuyển nhưng cũng không mất đi được phần nào của vẻ đẹp sành điệu. Chủ nhân của mái tóc có thể tự tạo cho chính mình một thần thái mới lạ với một phong cách vượt trội hoàn toàn. Những màu nhuộm ưa chuộng cho kiểu nhuộm này đó chính là vàng nâu, nâu hạt dẻ, ánh tím.

toc-nhuom-highlight-6.jpg
toc-nhuom-highlight-7.jpg
toc-nhuom-highlight-8.jpg
toc-nhuom-highlight-9.jpg
toc-nhuom-highlight-10.jpg

Nhuộm highlight toàn mái tóc

Tóc nhuộm highlight cho toàn bộ mái tóc cũng là cách giúp cho các nàng trông phá cách hơn. Tạo thêm cho chính mình một sự tự nhiên, không có những lọn tóc quá nổi bật với cách pha màu sáng sẽ giúp cho các bạn gái có làng da hơi đen sạm trở nên sáng hơn. Những tone chủ yếu được sử dụng như nâu sáng – vàng, nâu hạt dẻ – đen đều là những màu giúp cho làng da của bạn thêm nổi bật hơn. Sự kết hợp tinh tế tự nhiên này với những lọn tóc nguyên góc hài hòa không tạo cảm giác lòe lẹt hay chói lóa.

toc-nhuom-highlight-11.jpg
toc-nhuom-highlight-12.jpg
toc-nhuom-highlight-13.jpg
toc-nhuom-highlight-14.jpg
toc-nhuom-highlight-15.jpg

Ưu điểm kiểu nhuộm highlight mang đến cho bạn gái

  • Tạo nên cảm giác mới lạ hơn rất nhiều so với các kiểu nhuộm thông thường.
  • Highlight nổi bật lên trên màu tóc tối khiến cho bạn gái trông trẻ trung năng động hơn rất nhiều so với tuổi thật của chính mình.
  • Làm cho làng da đen sạm của các bạn trở nên sáng hơn.
  • Làm cho đổi mắt của bạn quyến rũ hơn.
  • Đặt highlight đúng vị trí cần đặt sẽ che đi được những khuyết điểm như những sợi tóc bạc, tóc chớm.
  • Một phong cách mới mẻ sẽ được tạo ra.
  • Giúp cho bạn nổi bật hơn so với những người xung quanh.
  • Tóc xoăn hay thẳng đều tạo nên được một dáng mới mẻ.
  • Khi chăm sóc tốt highlight sẽ dài ra chậm.

Với những ưu điểm bên trên thì kiểu tóc nhuộm highlight rất xứng đáng là chọn lựa cho các bạn trong mùa đông xuân sắp tới đúng không nào. Bắt tay vào thực hiện ngay thôi, chúc các bạn có một mái tóc đẹp và quyến rũ.

Tham khảo thêm: hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà, nhuộm đuôi tóc.

Related Articles

Add Comment