Kiểu tóc Quiff đẹp lãng tử của nam giới

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 168 0

Kiểu tóc Quiff là xu hướng thịnh hành những năm 50 được các ông vua nhạc Rock và Elvis Presley  với mái tóc đen và vuốt ngược ra sau rất bóng mượt. Mẫu tóc này thực sự trở lại và càn quét các mẫu tóc nam. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về mẫu tóc Quiff này phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt và làn da như thế nào thì thích hợp để kiểu tóc này nhé. Để bạn có thể lựa chọn được kiểu tóc Quiff phá cách và ấn tượng.

Kiểu tóc này quay trở lại nhưng theo nhiều biến thể nhưng vẫn giữ được bản chất Quiff với kiểu tóc có phần dày và độ dài vừa phải, mái ngắn và tóc gáy không sát da đầu, kiểu tóc này rất dễ áp dụng và rất linh hoạt trong nhiều cá tính và phong cách.

Những kiểu tóc Quiff đang thịnh hành hiện nay

Kiểu tóc Quiff cổ điển

kiểu tóc Quiff hiện đại

Tham khảo thêm: Những kiểu tóc undercut ngắn 2017 dành cho nam và kiểu tóc mái phồng đẹp dành cho nam.

Vua nhạc Rock, Elvis Presley là một người có công quảng bá kiểu tóc Quiff cổ điển này một cách rộng rãi đã trở thành biểu tượng của thập niên ở thế kỷ 50. Kiểu tóc này đem đến ngoại hình nam cá tính, sự cân bằng trên mái tóc rất đẹp là nét đặc trưng của kiểu tóc Quiff này. Bạn không nên tỉa sát nhưng vẫn có ranh giới  phân biệt phần tóc giữa với phần chân tóc được tỉa cẩn thận và gọn gàng.

Kiểu tóc Quiff hiện đại

kiểu tóc Quiff cổ điển

Với kiểu tóc hiện đại này phần tóc hai bên mai và gáy được cắt ngắn và giữ nguyên phần chỏm tạo nên độ tương phản và bắt mắt. Phần tóc ở đỉnh đầu ngắn hơn tóc mái để làm giá đỡ khi bạn vuốt ngược tóc mái ra phía sau. Kiểu tóc nam ấn tượng  và  phá cách sáng tạo.

Kiểu tóc Quiff dài

kiểu tóc Quiff dài

Nó gần giống với kiểu tóc Quiff hiện đại, nó có phần mái dài hơn và vuốt thẳng ra phía sau. Bạn có thể đánh rối hany uốn nhẹ tạo thêm vẻ bồng bềnh và nhìn trông xốp hơn.

Với kiểu tóc này hầu như phù hợp với tất cả các bạn nam nếu bạn nào da trắng có thể nhuộm những màu nổi theo ý thích của mình nhìn cũng rất khác biệt và hấp dẫn nhé. Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm về những kiểu tóc Quiff dành cho nam trên các bạn có thêm kiến thức khi chọn kiểu tóc nào phù hợp với mình nhất.

 

Related Articles

Add Comment