Kiểu tóc tỉa bất đối xứng cho cô nàng phong cách và cá tính

Chuyên mục: Tóc Ngắn 628 0

Với mái tóc tỉa bất đối xứng của những bạn gái cá tính làm nên một phong cách độc đáo  đang là xu hướng của mùa hè này. Các bạn nữ đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình sao cho đẹp và cá tính thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây của tocdep24h.com nhé.

Với những kiểu tóc đối xứng đơn giản được cắt tỉa một bên dài hơn và một bên trong ngắn hơn có chút ngẫu hứng của các nhà tạo mẫu tóc tạo nên một mái tóc những nét cá tính và độc đáo cho những ai sở hữu mái tóc tỉa đối xứng này.

tóc tỉa bất đối xứng

Tham khảo thêm: Các kiểu tóc ngắn crop hợp xu hướng và cách tạo kiểu tóc ngắn dễ thương.

Những năm 80 này mái tóc ngắn rất là thịnh hành và trở thành một xu hướng rộng rãi với những mái tóc tỉa đối xứng tạo nên sự khác biệt và cá tính như Cyndi Lauper.

Tóc ngắn bất đối xứng là lựa chọn hàng đầu cho những cô gái hiện đại,gợi cảm và cá tính.Với những đường cắt mạnh mẽ và dứt khoát tạo nên một phong cách xinh đẹp,sexy và kiêu kỳ trong những trang phục quyến rũ trong những buổi tiệc đêm.

Những đường cắt không bằng nhau có thể tăng, giảm để phù hợp với khuôn mặt của mỗi bạn.Để có mái tóc đẹp bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia cũng như nhà tạo mẫu tóc nhé.

Với những kiểu tóc ngắn như bob và tóc tém phù hợp cho những đường cắt bất đối xững và cũng dễ nhận thất độ ngắn dài hai bên tóc.

Kiểu tóc bob thì có nhiều biến thể hơn cũng như tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn.

kiểu tóc ngắn

Với kiểu tóc bất đối xứng gần như phù hợp hầu hết với tất cả các khuôn mặt.Nhược điểm trên khuôn mặt của bạn sẽ được khắc phục triệt để.

Gương mặt góc cạnh cằm ngắn hay gương mặt tròn rất phù hợp với kiểu tóc bất đối xứng và nhiều tầng tóc với độ dài ngắn khác biệt còn với tóc phía sau bạn nên cắt ngắn từ sau gáy đến qua cằm và tạo mái lệch khiến khuôn mặt bạn trông thanh thoát hơn và dài hơn.

những kiểu tóc đối xứng đơn giản

Còn với những bạn sở hữu chiếc mũi to thì tốt nhất bạn nên rẽ ngôi lệch và mái cắt xéo nhé.

mái tóc tỉa bất đối xứng đẹp

Hy vọng với những chia sẻ thú vị trên sẽ giúp cho các bạn nữ cá tính và phong cách hơn khi sở hữu mái tóc tỉa bất đối xứng đẹp và độc đáo.

Related Articles

Add Comment