Kiểu tóc uốn đẹp hợp cho nàng có khuôn mặt gầy

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 1,977 0

Đối với những bạn gái sỡ hữu cho mình một khuôn mặt gầy nhỏ nhắn chính là một lợi thế tuyệt vời trong việc tạo hình kiểu tóc cho khuôn mặt của mình. Nhất là những kiểu tóc xoăn sẽ rất phù hợp vì khuôn mặt gầy sẽ được hô biến nhờ những lọn tóc xoăn sóng hoặc xoăn lọn. Giúp gương mặt của các bạn có thêm chút nổi bật tự tin hơn nữa mỗi khi các bạn xuống phố. Để chọn cho mình một kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất phù hợp nhất với mặt gầy xin mời các bạn tham khảo qua những kiểu tóc bên dưới đây.

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp dành cho bạn gái có khuôn mặt gầy

Tóc bob xoăn cá tính cho mặt gầy

Tóc bob uốn xoăn là kiểu tóc tuyệt vời cứu tinh cho khuôn mặt gầy thêm tròn trịa và đầy đặn hơn rất nhiều. Giúp cho bạn gái thể hiện được vóc dáng mạnh mẽ táo bạo nhưng cũng không kém phần nữ tính. Có rất nhiều kiểu tóc bob xoăn biến tấu cho bạn gái chọn lựa thoải mái như kiểu tóc bob xoăn lọn nhỏ hoặc là kiểu tóc xoăn retro… Đều là những kiểu tóc có những kết hợp thật duyên dáng và thật ngọt ngào.

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-1.jpg

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-2.jpg

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-3.jpg

Tham khảo thêm tóc ngắn đẹp cho bạn gái mặt tròn và các kiểu tóc ngang vai đẹp ấn tượng nhất hiện nay

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-4.jpg

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-5.jpg

Kiểu tóc lob trẻ trung

Một kiểu tóc đẹp vừa thích hợp với nơi công sở vừa thích hợp với không gian hẹn hò lãng mạng thì chỉ có thể là kiểu tóc lob này mà thôi. Chọn kiểu tóc lob được cắt ngay phần đuôi bằng phẳng sau đó uốn sóng to lên sẽ là tạo hình thật sự quyến rũ. Không quá kén khuôn mặt chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của kiểu tóc này đấy.

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-6.jpg

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-7.jpg

Tóc uốn xoăn rẽ ngôi

Nếu bạn đang sỡ hữu một mái tóc dài thì hãy thực hiện việc uốn nhẹ nhàng cho mái tóc để nó thêm bồng bềnh và quyến rũ hơn nữa. Giúp các bạn che bớt đi phần nào của đôi gò má xương xương mang lại một gương mặt đầy đặn hơn nữa. Tạo hình dài xoăn sóng bồng bềnh là chọn lựa tuyệt hảo nhất ngay tại thời điểm này cho các bạn gái.

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-8.jpg

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-9.jpg

Tóc uốn xoăn ngang vai

Nếu như bạn không hợp với một trong 3 kiểu tóc trên thì hãy chọn lựa kiểu tóc này để làm đẹp cho mình nhé. Tóc ngang vai uốn xoăn kết hợp cùng với mái ngang chính là chọn lựa tuyệt vời nhất giúp cho bạn gái che đi những khuyết điểm trên vầng trán của mình.

kieu-toc-uon-dep-hop-cho-nang-co-khuon-mat-gay-10.jpg

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp nhất phù hợp nhất với bạn gái mặt gầy lại thêm một bí quyết làm đẹp mới nữa được chia sẽ cho các bạn gái. Hãy cập nhập thường xuyên hơn nữa những kiến thức làm đẹp mới được tocdep24h.com chia sẽ ngay tại đây nhé!

Related Articles

Add Comment