Làm cho tóc suôn mượt bóng khỏe hơn với dược liệu dấm táo

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 157 0

Sở hữu một mái tóc khỏe đẹp chắc khỏe luôn khiến cho các chị em phụ nữ thêm xinh xắn đáng yêu hơn nhiều. Vì vậy đừng quyên chăm sóc làm đẹp cho mái tóc của mình khi có thể các nàng nhé. Những cách chăm sóc tóc đẹp chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều. Và hôm nay một bí quyết mới cũng sẽ được chia sẽ đến cho các nàng ngay sau đây là cách làm cho tóc suôn mượt bóng khỏe hơn với dược liệu dấm táo. Nghe khá lạ và khá thú vị đúng không nào các bạn. Hãy tham khảo và cũng bắt đầu những trãi nghiệm mới ngay từ bây giờ nào các nàng nhé!

Ngoài dầu dừa ra thì dấm táo là nguyên liệu số 2 cho việc làm đẹp cho mái tóc cũng như da đầu của các bạn. Nếu như mái tóc của bạn bị rụng nhiều và bạn cũng đã sử dụng qua khá nhiều các loại dầu gội trị rụng tóc những không hề có hiệu quả thì hãy sử dụng qua giấm táo. Để khắc phục được tình trạng rụng tóc xơ rối và cảm nhận được độ mềm mại của mái tóc lẫn sự chắc khỏe cho da đầu vì giấm táo giúp cân bằng độ PH cho tóc và da đầu của bạn.

am-cho-toc-suon-muot-bong-khoe-hon-voi-duoc-lieu-dam-tao-1.jpg

Khi chọn mua giấm táo bạn nên chọn mua loại nguyên chất không pha mà sử dụng nó sẽ mang đến cho các bạn hiệu quả tuyệt vời nhất khi sử dụng. Dùng dấm táo pha loãng với nước ấm để gội cho da đầu của bạn.

Cách sử dụng giấm táo cho từng loại tóc

– Đối với những mái tóc dài hay tóc uốn pha 1/2 cốc giấm táo cùng với 1,3 lít nước ấm làm 2 lần / 1 tuần
– Tóc thẳng, mỏng pha 1 thìa dấm táo cùng 1 cốc nước ấm mỗi tuần làm 1 lần
– Tóc thẳng hay tóc đang phải điều trị bằng hóa chất thì pha 1 cốc giấm táo với  3 cốc nước ấm áp dựng 6-8 tuấn/1 lần.

Tham khảo thêm cách chăm sóc tóc bằng dầu dừa thiên nhiên và hướng dẫn trị rụng tóc hiệu quả nhất.

lam-cho-toc-suon-muot-bong-khoe-hon-voi-duoc-lieu-dam-tao-2.jpg

Những lợi ích khi gội đầu bằng giấm táo

– Gội đầu bằng giấm táo sẽ giúp cho các bạn loại bỏ được những tế bào chết trên da đầu rồi kích thích tóc mọc nhanh chóng
– Giúp cho tóc thêm mượt mà và óng ả hơn bao giờ hết.
-Tạo sự cân bằng độ PH cho nang tóc
– Loại bỏ gầu và vi khuẩn trên tóc xua tan cảm giác ngứa ngấy khó chiệu vì gầu.

lam-cho-toc-suon-muot-bong-khoe-hon-voi-duoc-lieu-dam-tao-3.jpg

Cách giúp tóc suôn mượt bóng khỏe nhờ thần dược giấm táo là bí kíp làm đẹp tuyệt vời mà các chị em phụ nữ không được phép quên đấy nhé. Hãy chia sẽ bí quyết này cho những người thân của bạn nữa cùng nhau làm đẹp cùng nhau tỏa sáng.

Related Articles

Add Comment