Màu tóc đẹp ấn tượng theo phong cách hot girl

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc, Tóc Nhuộm 408 0

Trang điểm cho mái tóc cũng là điều hết sức cần thiết, một mái tóc với màu tóc đẹp ấn tượng sẽ giúp cho bạn gái thêm phần xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều. Những màu tóc nhuộm đẹp theo phong cách hot girl của mùa thu đông năm 2017 là những màu nào bạn có biết không? Hãy cùng tocdep24h.com đi tìm câu trả lời bên dưới đây nhé.

Những màu tóc nhuộm đẹp đang là mốt của mùa thu đông 2017

Nhuộm màu rêu khói

rêu khói

Màu rêu khói hiện đang là màu tóc nhuộm đẹp nổi bật được các hot girl khá ưa chuộng và lăng xê một cách nhiệt tình nhất hiện nay. Màu tóc này đẹp và phù hợp với những cô nàng trẻ đẹp năng động, muốn lột xác bản thân mình trở nên xinh đẹp và sành điệu hơn.

Bạch kim chân cam

bạch kim chân cam

Màu tóc này sẽ giúp cho bạn gái lột xác một cách hoàn toàn hơn trong phong cách của chính mình, tóc bạch kim chân cam sẽ mang đến cho bạn một ngoại hình mới lạ cùng với một chút nổi loạn nhưng lại vô cùng cuốn hút.

Tóc ombre

ombre

Nhuộm tóc ombre là kiểu gia tăng độ màu trên mái tóc, đây được xem như là một hiệu ứng mới lạ trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp cho mái tóc.

Hightlight bạch kim

bạch kim

Màu tóc lẫn phong cách không nhất quyết phải quá mức nổi loạn như nhuộm toàn bộ màu bên trên mái tóc, trên nền tóc nâu bạn chỉ cần điểm tô vài sợi hightlight vào tóc màu bạch kim. Như vậy là có thể thây đổi được phong cách của mình rồi

Nâu hạt dẻ

nâu hạt dẻ

Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ là màu tóc đẹp được ưa chuộng từ trước đến nay với gam màu truyền thống và chưa bao giờ là hết hot cả

Nâu trầm

Màu tóc nhuộm đẹp được nhiều hot girl chọn lựa hiện này để làm mới cho bản thân mình

nâu trầm

Bên trên là tổng hợp 6 màu tóc nhuộm đẹp được các hot girl ưa chuộng hiện nay, bạn cũng hãy chọn cho mình một màu tóc nhuộm đẹp hợp với xu hướng như các cô nàng này nhé.

Related Articles

Add Comment