Mẫu tóc ngắn đẹp nhất cho mùa hè 2016

Chuyên mục: Tóc Ngắn 4,279 0

Mùa hè sắp đến rồi cái nắng nóng oai bức của những buổi trưa hè sắp chào đón chúng ta. Ngoài việc chọn những bộ trang phục đẹp, mát mẻ cho mùa hè bạn gái cũng cần chuẩn bị cho mình một mái tóc đẹp hợp với khi hậu của mùa hè nữa. Tóc ngắn là kiểu tóc gọn gàng cho bạn gái nét tự tin quyến rũ. Ngày nay với xu thế mới các nhà tạo mẫu tóc cũng không ngừng tạo ra những kiểu tóc mới mẻ để phục vụ cho phái đẹp. Tóc ngắn đẹp mùa xuân hè 2016 là bộ sưu tập những mẫu tóc ấn tượng sang chảnh nhất, đảm bảo chỉ cần lướt nhìn qua thôi là bạn gái sẽ mê mẩn nó ngây. Hôm trước chúng tối đã giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc ngắn dập xù rồi còn hôm này hãy cùng tocdep24h.com lướt qua những mẫu tóc đẹp cho mùa xuân hè nào.

Những mẫu tóc đẹp hợp với khí hậu mùa hè

Mùa đông đã qua và mùa hè đang tiến đến gần những kiểu tóc ngắn đẹp độc đáo cho mùa hè với phong cách gọn gàng cá tính mà vẫn giữ được nét đẹp thướt tha uyển điệu đà. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi mang lại nét trẻ trung tinh tế, các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể để được kiểu tóc này, không kén chọn độ tuổi mà ngược lại chúng còn khiến cho chủ nhân của nó ăn gian được tuổi tác của mình nữa.

toc-ngan-dep-an-tuong-1.jpg

Kết hợp cùng với kiểu tóc mái thưa bạn gái sẽ bộc lộ được hết những nét đẹp, sự trẻ trung năng động của tuổi trẻ.

toc-ngan-dep-an-tuong-2.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-3.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-4.jpg

Tóc ngắn uốn xoăn có đánh rối hay uốn xoăn tầng là hai kiểu tóc đang mốt hiện nay. Các ngôi sao diện ảnh, các diễn viên hàng quốc cũng đang rất chuộng kiểu tóc này. Chính vì vậy bạn đừng quá ngạc nhiên khi xem phim mà lại thấy quá nhiều diễn viên nữ lại để kiểu tóc này.

toc-ngan-dep-an-tuong-5.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-6.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-7.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-8.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-9.jpg

Tóc lob mùa hè năm nay nó vẫn chiếm được cảm tình lớn của chị em phụ nữ, chỉ cần uốn xoăn một chút rồi nhuộm lên màu hơi nhẹ một tí xíu sẽ rất hợp.

toc-ngan-dep-an-tuong-10.jpg
toc-ngan-dep-an-tuong-11-1.jpg

Tóc ngắn uốn xoăn kết hợp đánh rối tung thả tự nhiên thể hiện được nét đẹp sang chảnh cho chị em phụ nữ. Kết hợp cùng với tone màu nhuộm nâu trầm nữa mái tóc của bạn sẽ trở nên hoàn hảo đến bất ngờ. Kiểu tóc trên cảu Bảo Thy được đánh giá là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp như mơ các cô nàng chỉ cần nhìn qua thôi là nghiền rồi.

toc-ngan-dep-an-tuong-12.jpg

Hãy thử thây đổi kiểu tóc hiện tại của mình bằng một trong những kiểu tóc ngắn đẹp mùa xuân hè 2016 mà chúng tôi vừa chia sẽ đến các bạn nào. Hãy thử lần lượt các kiểu và đừng bỏ sót bất kì kiểu tóc nào nha các bạn. Hãy làm cho mình thật xinh thật sang chảnh và ấn tượng trước mắt những người khác nhé đặc biệt là những anh chàng khác phái.

Related Articles

Add Comment