Màu tóc nhuộm đẹp dành cho các cô nàng cá tính mạnh

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 1,447 0

Một cô nàng có cá tính mạnh mẽ luôn luôn lựa chọn cho chính mình những màu tóc nhuộm đẹp hấp dẫn và luôn luôn có tính nổi bật. Hơn bao giờ hết một màu tóc nhuộm nổi hợp thời thượng hợp với làn da luôn luôn là chọn lựa của những cô nàng này. Vậy những kiểu nhuộm và màu tóc nhuộm nổi hợp xu hướng nhất hiện nay là những màu nhuộm nào xin mời các bạn cùng xem qua những màu tóc nhuộm đẹp dành cho các cô nàng cá tính mạnh của tocdep24h.com dưới đây nhé!

Tổng hợp những màu tóc nhuộm đẹp dành cho bạn gái cá tính

Kiểu tóc nhuộm 2 màu bên dưới nhìn khá lạ lẫm cùng với phong cách bụi bậm khá hợp gu đúng không nào các bạn. Phần tóc ở trên bao giờ cùng là màu nhuộm tối bên dưới là những màu nhuộm sáng. Đây chính là sự kết hợp hài hòa nhất để tạo nên một mái tóc nổi bật.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-1.jpg

Tóc nhuộm tím đang là xu thế hot nhất của năm 2016 hiện nay các bạn gái nên thử qua nhé. Hiện màu tóc nhuộm này cũng đang được khá nhiều sao ưa chuộng chọn lựa làm màu nhuộm cho mái tóc của mình. Đông Nhi, Phương Trinh, Thanh Thảo những người đẹp này đã trãi nghiệm qua màu tóc nhuộm này rồi còn bạn thì sao?

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-2.jpg

Tóc nhuộm sáng bên dưới phù hợp cho những nàng yêu thích phong cách hồn nhiên nhí nhảnh nhất

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-3.jpg

Kiểu tóc nhuộm màu xanh rêu xuất hiện cũng khá lâu rồi nhưng những ngày gần đây thì trào lưu màu nhuộm này lại bùng lên. Nhất là những bạn gái có làn da trắng kiểu nhuộm này luôn khiến cho các nàng thêm phần nổi bật hơn rất nhiều.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-4.jpg

Tóc nhuộm xanh đen một màu nhuộm trầm dành cho những chị em cá tính nhưng ở độ tuổi U30 trở đi. Màu nhuộm không quá nhí nhố nhưng cũng đủ cho các nàng thể hiện được phong cách nổi bật của riêng mình.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-5.jpg

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-7.jpg

Tóc nhuộm màu bạch kim và tóc nhuộm đỏ đang là màu nhuộm làm mưa làm gió thị trường hiện nay. Lưu ý các nàng khi nhuộm màu này cần phải có làn da trắng sáng và đặc biệt nhuộm xong phải biết các chăm sóc tóc cho thật tốt để tóc không bị hư tổn nhé.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-8.jpg

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-9.jpg

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-10.jpg

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-11.jpg

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-cac-co-nang-ca-tinh-manh-12.jpg

Ngắm qua hàng loạt những màu tóc nhuộm đẹp nhất mới lạ nhất dành cho các cô gái cá tính bạn gái yêu thích nhất màu nhuộm nào? Lên màu cho mái tóc của mình ngay với kiểu đó liền nhé!

Related Articles

Add Comment