Màu tóc nhuộm đẹp nhất cho cô nàng sành điệu 2016 hiện nay

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 927 0

Tóc nhuộm màu là xu thế hiện nay của chị em phụ nữ bởi thời buổi công nghệ hiện đại này thì màu tóc nguyên thủy không còn là sự lựa chọn làm đẹp cho mái tóc của các nàng nữa. Thây vào đó là một mà tóc nhuộm đẹp sáng da sẽ giúp các nàng trong xinh đẹp, trẻ trung và hấp dẫn hơn rất nhiều so với màu tóc nguyên thủy. Chính vì vậy mà xu thế tóc nhuộm đang được ưa chuộng và là xu thế hot hiện nay. Những màu tóc nhuộm đẹp nhất dành cho cô nàng sành điệu năm 2016 là những màu tóc sẽ được chia sẽ sau đây. Các nàng cùng tham khảo qua rồi chọn cho mình một màu tóc nhuộm đẹp để chưng diện cho mái tóc của mình nào.

Tổng hợp những màu tóc nhuộm đẹp nhất cho các cô nàng là tín đồ thời trang sành điệu năm 2016

Tóc nhuộm màu nâu khói

Nhuộm tóc màu nâu khói là màu tóc nhuộm mới nhất hiện nay đang được các ngôi sao cùng những tín đồ thời trang cực kì ưa chuộng. Nâu khói màu nhuộm không chỉ lạ mắt mà nó còn mang lại rất nhiều ấn tượng, khi kết hợp cùng với những tông màu da phù hợp nhất là các làn da hơi ngâm. Chúng sẽ làm tăng lên nét nổi bật khiến cho làn da của bạn gái trắng sáng lên rất nhiều đấy.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-1.jpg

Để sỡ hữu màu tóc nhuộm nâu khói này bạn gái cũng cần phải suy nghĩ cho thật kỹ trước khi quyết định nhé. Vì để có được màu tóc nhuộm nâu khói này trước khi nhuộm chúng ta phải tấy tóc đấy. Việc chăm sóc tóc của các bạn sau khi nhuộm là vấn đề cũng cần được phải quan tâm lên hàng đầu.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-2.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-3.jpg

Nhuộm tóc màu rêu

Tóc nhuộm màu xanh rêu được đánh giá bình chọn là màu tóc nhuộm đẹp và ấn tượng nhất của năm 2016 hiện nay. Với những bạn gái có làn da trắng sáng nổi bật màu tóc nhuộm sẽ tôn vinh thêm nét đẹp và nổi bật của chính màu tóc này. Biến bạn gái là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện bất cứ nơi đâu.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-4.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-5.jpg

Màu tóc nhuộm nâu đồng

Nhẹ nhàng quyến rũ tô điểm thêm nét trẻ trung hiện đại là tắt cả những gì mà tóc nhuộm màu nâu đồng mang lại cho các chị em phụ nữ. Những cô nàng có làn da màu bánh mật sẽ rất hợp với màu tóc nhuộm này, khi kết hợp cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng bạn gái sẽ đẹp tự nhiên hơn với phong cách mới này.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-6.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-7.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-8.jpg

Nhuộm tóc màu nâu ánh hồng

Khi chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tóc nhuộm màu nâu ánh hồng sẽ thêm nôi bật hơn còn ở trong nhà thì đây là màu tóc có thể giúp các bạn ngụy trang được đấy.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-9.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-10.jpg

Tóc nhuộm màu nâu đỏ

Nâu đỏ là màu tóc nhuộm được các hot girl cùng với các tín đồ thời trang khá ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Được lăng xê một cách liên tục và chiếm giữ một vị trí quan trọng trong thời trang làm đẹp những năm gần đây. Tóc nhuộm màu đỏ góp phần làm tăng vẻ đẹp cùng nét trẻ trung sành điệu cho các bạn gái.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-11.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-12.jpg

Tóc nhuộm màu vàng

Tóc nhuộm vàng dành riêng cho những cô nàng có nước da trắng sáng, góp phần tạo nên nét đẹp dịu dàng, duyên dáng nữ tính cho các bạn gái. Kết hợp cùng với phong cách uốn xoăn hay duỗi thẳng cũng đều tạo nên một nét đẹp quyến rũ riêng biệt cho tắt cả các chị em phụ nữ.

mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-13.jpg
mau-toc-nhuom-dep-danh-cho-co-nang-sanh-dieu-2016-hien-nay-14.jpg

Tham khảo xong những màu tóc nhuộm đẹp đẹp nhất hiện nay cho các cô nàng sành điệu bạn ưa thích màu tóc nhuộm nào nhất? Bắt tay ngay vào việc tạo hình làm mới màu tóc cho chính mình và F5 lại bản thân trước ánh nhìn của những người xung quanh nào.

Related Articles

Add Comment