Mẹo dùng vitamin B1 gội đầu để dưỡng tóc

Chuyên mục: Chăm Sóc Tóc 185 0

Bạn chỉ cần nghiền mịn mấy viên vitamin B1 xong trộn vào dầu gội đầu mà bạn đang dùng và gội đầu tóc bạn sẽ mượt mà không còn tình trạng khô, xơ và chẻ ngọn ngay lần gội đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi tham qua bài viết sau đây để có thể hiệu rõ hơn về tác dụng của vitamin B1 khi dùng gội đầu cho tóc bị hư tổn nhé.

Tác dụng của vitamin B1 trong việc gội đầu dưỡng tóc

Đây là một trong những loại vitamin thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể chúng ta,vitamin B1 có tác dụng giúp lượng máu lưu thông lên da đầu hiệu quả và nhanh chóng nhất, kích thích quá trình tóc mọc nhanh và dài hơn. Ngăn ngừa hiện tượng tóc bạn khô, xơ và gãy rụng. Bởi vậy, bạn chỉ cần nghiền mịn vitamin B1xong trộn với dầu gội đầu, sẽ thấy ngay tác dụng ngay tức khắc sau một lần sử dụng.

Nguyên liệu dùng để gội đầu dưỡng tóc

Vitamin B1 dùng để gội đầu và dưỡng tóc

Tham khảo thêm: Phục hồi tóc nhanh bằng kem ủtrị gàu rụng tóc hiệu quả với lá thông.

-1 ly nước ấm.

-Đâu gội đầu và dầu xả.

-1 cái muỗng.

Thực hiện gội đầu dưỡng tóc

nguyên liệu dùng để làm dầu gội dưỡng tóc

– Lấy vitamin B1 cho vào ly nước ấm, lấy muỗng nghiền mịn hỗn hợp trên.

-Lấy một lượng dầu gội đầu thích hợp vào hỗn hợp vitamin nghiền mịn trộn đều để được một hỗn hợp đồng nhất.

Cách sử dụng Vitamin B1 để dưỡng tóc

cách sử dụng Vitamin B1 để dưỡng tóc

– Bạn làm ướt tóc  và da đầu xong tiếp đến bạn xoa đều hỗn hợp trên lên tóc sao cho đều tất cả các sợi tóc trên đầu bạn đều được tiếp xúc với hỗn hợp trên.

– Dùng các đầu ngón tay massage cho hỗn hợp được thấm đều và sâu vào các nang tóc cũng như da đầu cho đến khi chúng tạo thành bọt trắng. Tiếp theo bạn massage thêm 10 phút rồi gôi đầu thật sạch bằng nước.

-Sau cùng chúng ta xả lại bằng dầu xả và nên để tóc khô tự nhiên.

-Chúng ta nên thực hiện  khoảng 2-3 lần/ tuần. Để thấy hiệu quả, tóc bạn sẽ dài ra khoảng 5-7cm mà không cần phải đi nối tóc. Mà tóc bạn còn mềm mại và mượt mà, tóc không còn khô và chẻ ngọn nữa.

Hy vọng với kinh nghiệm sử dụng vitam B1 gội đầu dưỡng tóc mà chúng tôi đã chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chăm sóc tóc. Mái tóc suông mượt không còn quá khó nữa, hãy thực hiện theo bí quyết trên mái tóc bạn sẽ nói không với chẻ ngọn và khô, xơ.

Related Articles

Add Comment