Mẹo giữ nếp cho tóc uốn được lâu

Chuyên mục: Tóc Uốn 173 0

Tóc uốn thường rất đẹp nhưng nếu như các bạn không biết giữ nếp cho nó thì mái tóc của các bạn sẽ không được đẹp. Việc giữ nếp tóc uốn cũng khá quan trọng chính vậy mà hôm nay tocdep24h.com xin chia sẽ đến cho các bạn kinh nghiệm giữ nếp cho mái tóc được đẹp đơn giản dễ làm.

Cách cách giữ nếp cho tóc uốn

giu-nep-cho-toc-uon-1.jpg

Không nên thường xuyên sử dụng máy ép, máy sấy tóc vì việc làm này sẽ khiến cho mái tóc xoăn của bạn bị hỏng đi. Hãy tạo những kiểu tóc búi hoặc buộc để thuận theo nếp xoăn tự nhiên.

giu-nep-cho-toc-uon-2.jpg

Dùng dầu xã có nhiều dưỡng chất vì tóc uốn thường rất hay khô và dễ dàng mất đi phần dưỡng chất khiến cho chân tóc ngày càng trở nên xơ xác mất đi vẻ đẹp tự nhiện vốn có của chính nó. Hấp dầu cho tóc thường xuyên 1 tháng một lần cũng là việc rất nên làm.

giu-nep-cho-toc-uon-3.jpg

Khi chải tóc các bạn cũng nên cẩn thận khi chải những đoạn tóc uốn xoăn, dùng lược thưa gở rối rồi sau đó hãy bôi thêm chút xíu gel lên dưỡng cho mái tóc xoăn. Sau cùng sấy khô rồi dùng lược dẹt để chải lại mái tóc cho nó thật mềm mượt.

giu-nep-cho-toc-uon-4.jpg

Để việc giữ nếp tóc được lâu các bạn không nên gội và sấy quá nhiều sử dụng những loại dầu xã nhiều dưỡng chất, tinh dầu bóng cùng kem dưỡng để có thể làm cho mái tóc của mình được giữ nếp một cách hoàn hảo hơn. Để có thể làm cho mái tóc trở nên dày dặn hơn các bạn hãy dùng thêm một chút mousse để làm cho mái tóc xoăn trở nên bồng bềnh dày dặn hơn hẳn.

giu-nep-cho-toc-uon-5.jpg

Tỉa đuôi tóc thường xuyên đảm bảo cho mái tóc xoăn không bị xơ đi phần đuôi và giúp cho tóc nhanh dài hơn hẳn, tập trung được thêm phần dưỡng chất để có thể nuôi dưỡng chân tóc, những lọn tóc xoăn sẽ được mềm mại và bóng mượt hơn hẳn.

giu-nep-cho-toc-uon-6.jpg

Gội đầu xong hãy để cho mái tóc được khô một cách tự nhiên nhất không làm cho nó khô và xơ dần ở phần đuôi tóc. Vào mùa đông thời tiết khá lạnh thì các bạn có thể sấy qua với máy sấy nhưng nhiệt độ thấp thôi.

Chưa hết đâu nhé các nàng hãy dùng tay hoặc răng thưa để làm lược chải tóc không sử dụng lược bình thường vì như vậy sẽ khiến cho mái tóc của các bạn dễ dàng bị rối hơn. Tốt nhất là hãy dùng những chiếc lược có răng to, khi tóc đã khô thì tuyệt đối không nên dùng lược mà hãy dùng tay để chải. Dùng dầu xã, kem để hạn chế tối đa việc tóc rối.

+ Gội đầu bằng chanh nó sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên bóng hơn, kèm theo một thìa dấm hay lòng đỏ trứng trộn với dầu oliu vài giọt rượu sau đó đánh lên cho thật đều bằng máy say. Như vậy lúc này các bạn sẽ có một mái tóc đệp đều và óng ả vì bên trong lòng đỏ của trứng có chứa rất nhiều những dưỡng chất óng mượt khiến cho tóc khỏe đẹp và giữ nếp tóc uốn lâu hơn

Thây vì gội các bạn cũng có thể dùng trứng để bôi lên tóc để nó trong khoảng thời gian tầm nữa tiếng đồng hồ rồi sau đó hãy gội lại cho thật sạch với nước lạnh. Việc này sẽ giúp cho mái tóc các bạn trở nên bóng mượt hơn rất nhiều.

giu-nep-cho-toc-uon-7.jpg

+ Phương pháp cuối cùng nữa là mayonnaise sử dụng thây cho nhiều loại dầu xã đang được bày bán sẵn
+ Thư giãn cho mái tóc của bạn: Hãy cố gắng thư giãn mái tóc của các bạn trong khoảng thời gian ít nhất là 4 giờ hằng ngày. Nó sẽ giúp cho các bạn lưu thông máu cũng như việc nghĩ ngời cho da đầu.

giu-nep-cho-toc-uon-8.jpg
giu-nep-cho-toc-uon-9.jpg
giu-nep-cho-toc-uon-10.jpg

Với những cách làm bên trên chắc chắc sẽ giúp cho các bạn có thể giữ nếp cho tóc uốn lâu hơn mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí ra tiệm chăm sóc. Sau cùng chúng tôi xin chúc các bạn sẽ thành công trong việc giữ nếp cho mái tóc của mình được đẹp lâu hơn.

Tham khảo thêm: những kiểu tóc uốn xù đẹp, uốn chân tóc.

Related Articles

Add Comment