Những cách chăm sóc tóc nhuộm đúng cách

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 269 0

Tóc nhuộm là xu thế hot hiện nay và các chị em phụ nữ hầu như ai cũng lên tổng cho mình ít ai để kiểu tóc đen nguyên thủy. Màu nhuộm mới sẽ làm cho mái tóc của bạn đẹp hơn, nổi bật hơn, nhưng chính nó cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho tóc của bạn sơ rối, không bền màu hơn nếu như bạn không biết cách chăm sóc đúng cách. Sau đây tocdep24h.com sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách chăm sóc tóc nhuộm đúng cách để mái tóc của bạn đẹp hơn và chắc khỏe hơn.

Hướng dẫn bạn gái cách chăm sóc tóc nhuộm

những cách chăm sóc tóc nhuộm đúng cách

Tham khảo thêm: cách chăm sóc tóc rối bằng bơ

– Không gội đầu vào ngày bạn nhuộm tóc là một những những lưu ý trước khi nhuộm tóc, nếu như da đầu bị dị ứng thì gội ngay lập tức để khắc phục. Sau khi nhuộm tóc 2 ngày không được gội để màu ăn sâu hơn vào tóc hơn
– Sử dụng dầu gội và kem dưỡng tóc phù hợp theo từng loại tóc, hãy chọn những loại dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm, vì dầu gội thông thường sẽ khiến cho tóc dễ bị mất màu kém mượt mà.
– Gội đầu dưới vòi nước hoa sen, không gội nước nóng vì nước nóng dễ bị phai màu, làm mất đi độ đẹp của mái tóc, nước lạnh sẽ tốt hơn nhiều.
– Hạn chế việc sử dụng máy sấy tóc ở nhiệt độ lớn thường xuyên vì độ nóng sẽ khiến cho tóc bị ô xy hóa trở nên xỉn màu hơn. Hãy sấy tóc ở nhiệt độ mát mà thôi hoặc tốt nhất nên để cho tóc khô tự nhiên.
– Đội mũ khi đi nắng.

hướng dẫn chăm sóc tóc nhuộm đúng cách
– Sử dụng mặt nạ dưỡng cho tóc 2 lần một tuần để giúp tóc bóng mượt hơn.

– Sau 6-8 tuần nên nhuộm lại phần chân tóc để nó lên đúng tông màu.
– Cắt tỉa phần đuôi của mái tóc, vì phần này rất dễ bị khô và chẻ ngọn.
– Hãy chọn những loại dầu gội có khả năng dưỡng ẩm cho tóc.
– Cứ trung bình mỗi tháng một lần hãy cho vào dầu gội 2 thìa thuốc nhuộm để cân bằng trạng thái màu của tóc sau khi nhuộm. Mỗi khi thực hiện hãy để 3-5 phút rồi gội lại nhẹ qua nước ấm để cung cấp thêm sắc màu cho mái tóc.
– Dùng một số chất dưỡng ẩm cho tóc trước khi đi ra ngoài để bảo vệ tóc.

Toàn bộ hướng dẫn chăm sóc tóc nhuộm đúng cách vừa được chia sẽ, các bạn gái hãy nhớ thật kĩ những bí quyết nào để chăm sóc cho mái tóc của mình nhé. Nếu thây hay và hữu ích hãy chia sẽ cho bạn bè và người thân của mình cùng nhau làm đẹp cho tóc nhé!

Related Articles

Add Comment