Những cách tẩy tóc nhuộm đơn giản hiệu quả nhất

Chuyên mục: Tóc Nhuộm 454 0

Mỗi khi nhuộm tóc tương đương với việc bạn sử dụng một lượng lớn những hóa chất gây hại cho chính da đầu của mình. Chính vì vậy ngay sau khi nhuộm tóc các bạn hãy sử dụng phương pháp tẩy tóc nhuộm ngay sau đây để có thể bảo vệ cho da đầu cũng như màu tóc nhuộm của các bạn cũng sẽ được bền lâu hơn hẳn. Sau đây sẽ là một số phương pháp tẩy tóc nhuộm đơn giản tại nhà dễ làm, hãy tham khảo qua các bạn gái nhé!

Gội đầu hằng ngày để tẩy màu nhuộm

Bạn muốn màu tóc được bền lâu thì nên ít gội đầu lại, còn ngược lại trường hợp các bạn muốn tẩy màu tóc thì hãy nên gội đầu thường xuyên. Đây là cách khiến cho màu nhuộm của các bạn được tẩy sạch một cách nhanh nhất.

Đừng nên dùng dầu gội riêng mà hãy sử dụng loại dầu gội thông thường vì nó có nhiều chất tẩy hơn giúp cho màu tóc của các bạn bay một cách nhanh chóng nhất. Trước khi có ý tẩy màu tóc theo kiểu này trước đó các bạn hãy chăm sóc cho mái tóc của mình được khỏe nữa nha các bạn. Tránh trường hợp tóc bị khô hoặc hư tổn.

tay-toc-nhuom-1.jpg

Dùng mứt táo để tẩy màu nhuộm cho tóc.

Đây chính là biện pháp khá hữu hiệu nó giúp cho các bạn tiết kiệm dược một khoảng chi phí lớn. Thực hiện theo công thức như sau trộn đều mức táo cùng với 5 phần nước vào bình sau đó phun lên da đầu cho nó ngấm dần dần đến hết dung dịch rồi gội lại nó bằng nước ấm. Sau cùng thì hãy sử dụng dầu xả sáng tóc để làm cho mái tóc của các bạn được tươi sáng hơn hiện tại.
tay-toc-nhuom-2.jpg

Tẩy tóc nhuộm bằng chanh

Chanh có rất nhiều công dụng cho bữa ăn cùng với những công thức làm đẹp cho chính mái tóc của các bạn. Ngoài ra nó cũng còn có tác dụng tẩy màu tóc nhuộm khá hiệu quả nữa nhé.

Công thức để tẩy màu tóc nhuộm như sau:

+ Nguyên liệu là 15 ml dầu gội tầm hai gói dầu gội nhỏ là đủ, nên sử dụng loại dầu gội có chất tẩy mạnh để mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất.
+ 30 gram baking soda mua tại tiệm thuốc tây
+ 15ml nước cốt chanh

Cách thực hiện:

Nhúng nước cho tóc ước sau đó để cho tóc khô ráo trùm khăn lên đầu tầm 15 phút để cho khăn hút hết nước. Sau đó hãy bôi hồn hợp này lên trên mái tóc. Ủ trong một khoảng thời gian tầm 20 phút rồi sau đó hãy xả lại bằng nước ấm rồi gội đầu lại bằng dầu gội đầu. Chỉ cần thực hiện 3 lần và mỗi lần cách nhau 5 ngày mái tóc của các bạn sẽ quay lại được với màu tóc vốn có của nó. Chúc các bạn thành công

tay-toc-nhuom-3.jpg

Tham khảo thêm một số bài viết khác: tóc nhuộm đen, tóc nhuộm highlight

Related Articles

Add Comment