Những kiểu biến tấu đẹp tuyệt vời cho mái tóc ngắn

Chuyên mục: Tóc Ngắn 362 0

Tóc ngắn là xu thế đang mốt nhất hiện nay, các cô gái luôn luôn kiêu hãnh khi sỡ hữu một mái tóc ngắn đáng yêu. Nhưng nếu cứ để đơn điệu mãi một kiểu tóc cũng sẽ nhàm chán. Cho nên tocdep24h.com hôm nay sẽ chia sẽ đến các bạn những kiểu biến tấu đẹp tuyệt vời cho mái tóc ngắn. Hãy cùng học hỏi qua những kiểu tóc đẹp hấp dẫn như thế này các nàng nhé!

Kiểu tóc búi chéo

Để có thể tạo kiểu tóc búi chéo điều trước tiên các bạn cần uốn sơ qua rồi sau đó tạo dạng sóng cho mái tóc của bạn. Buộc kiểu tóc đuôi ngựa ở sau đầu rồi chừa lại hai phần tóc ở hai bên quấn đuôi tóc thành búi. Tết tóc mái ở mỗi bên rồi vắt lên phía bên trên trán sau đó ghim cố định phần búi tóc lại.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-1.jpg

Kiểu tóc tết thấp

Cuồn gọn một phần tóc lên trên cao chừa ra sau gáy phần tóc ở gáy cuốn lại gọn gàng giống như bên trong hình. Bước tiếp theo là xịt keo rồi đánh rồi cho tóc trên đỉnh đầu. Xoắn lọn tóc hai bên lại rồi búi gọn gàng phần tóc tết phía bên trên.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-2.jpg

Tạo kiểu cho tóc bob

Để cho mái tóc ngắn cá tính tóc bob này thêm xinh động hơn các bạn cần phủ thêm sản phầm làm dày tóc vào chân tóc. Dùng máy sấy đầu tròn sấy trực tiếp từ bên trên cao xuống chân tóc rồi nâng lên cho chúng đầy đặn hơn. Hất một phần tóc mái sang một bên.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-3.jpg

Tạo kiểu tóc xoăn đuôi

Sử dụng máy dép kẹp các lọn tóc tùy theo độ dày mỏng khác nhau đưa máy dọc theo chiều của mái tóc. Khi nào tới ngọn tóc thì hướng máy lên trên cao dần để làm cho đuôi tóc xoăn cá tính hơn.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-4.jpg

Kiểu tóc cài nữa đầu

Đánh rối một phần tóc bên trên đỉnh đầu sau đó phủ lên trên một ít gel tạo kiểu để lớp tóc ngoài cùng thêm phồng và bồng bềnh hơn. Vắt chéo hai lọn tóc ở hai bên rồi dùng kẹp tăm ghim chúng lại hoặc các bạn cũng có thể sử dụng thêm các phụ kiện cho mái tóc để chúng thêm xinh đẹp hơn nữa.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-5.jpg

Kiểu tóc búi rối

Những bạn gái có mái tóc xoăn đẹp thì chọn kiểu tóc búi rối chính là chọn lựa tuyệt vời nhất vào lúc này. Nếu tóc không xoăn thì hãy sử dụng dụng cụ uốn tóc để làm xoăn cho mái tóc. Buộc tóc để tạo đuôi lên trên đỉnh đầu để yên cho những lọn tóc ngắn thừa lại đằng sau gáy. Giấu tóc vào bên trên đầu dùng kẹp tăm ghim lại.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-6.jpg

Kiểu tóc búi vặn xoắn

Búi tóc vặn xoắn theo chiều từ bên trong ra ngoài còn đuôi tóc thì hướng nó sang chiều còn lại. Vặn đuôi tóc đến khi nào chạm về phía bên kia hãy sử dụng kẹp tăm cố định rồi vặn ngược phần đuôi tóc sang phía còn lại. Sử dụng kẹp tăm để giấu đi đuôi tóc thừa để hoàn thiện kiểu tóc.

nhung-kieu-bien-tau-dep-tuyet-voi-cho-mai-toc-ngan-7.jpg

Tocdep24h.com vừa chia sẽ đến cho các bạn 7 cách biến tấu cực xinh xắn đáng yêu dành riêng cho bạn gái tóc ngắn. Bạn yêu thích kiểu biến tấu nào thì hãy tập tạo kiểu tóc đó cho chính mình để thêm xinh xắn đáng yêu hơn nhé!

Related Articles

Add Comment