Những kiểu tóc búi đẹp sang trọng dành cho cô dâu

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 994 0

Thời trang tóc búi cô dâu đang là mốt thịnh hành nhất trong mùa hè năm 2016 này. Các cô gái thường chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất quyến rũ nhất để diện cho mình trong ngày cưới. Tóc búi thấp là kiểu tóc đáp ứng được tắt cả những nhu cầu này cho các nàng dâu trong ngày cưới trọng đại cả đời chỉ có một lần này. Để tìm ra được kiểu tóc nào đẹp và hợp với chính mình trong hàng trăm hàng ngàn kiểu tóc búi cũng khá khó khăn. Những hình ảnh mà tocdep24h.com sau đây chia sẽ đến cho các bạn sẽ giúp các bạn có câu trả lời là nên chọn kiểu tóc búi đẹp sang trọng nhất.

Những kiểu tóc búi thấp cho cô dâu đẹp sang chảnh

Kiểu tóc búi thấp đẹp sang chảnh hợp với khí hậu nóng bức của mùa hè 2016. Các cô dâu không chỉ xinh cùng với kiểu tóc búi thấp gọn gàng. Mà còn thể hiện được nét nữ tính dịu dàng của chính mình trong kiểu tóc đẹp như thế này. Hoa cài cho tóc hay phụ kiện bạn nên chọn cho nó trùng màu với chiếc váy cưới như vậy bạn sẽ trong rất nổi bật và ăn ý trong gu thẫm mỹ đấy.

nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-1.jpg

Có rất nhiều kiểu tóc cô dâu búi khác nhau với một chút biến tấu nhè nhẹ sẽ tạo nên một thần thái cùng với một phong cách khác biệt.

nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-2.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-3.jpg

Màu tóc đi cùng với màu của phụ kiện tóc cô dâu cũng cần phải được phối hợp một cách hài hòa ăn ý nhất. Màu tóc và màu hoa cài cần phải kết hợp cho thật sự ăn ý nhất. Vì đây là yếu tố quyết định làm cho mái tóc của bạn thêm nổi bật hơn.

nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-4.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-5.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-6.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-7.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-8.jpg

Không cần phải gắn hoa hòe cầu kì đôi khi chỉ cần một vài phụ kiện nhỏ xinh thôi cùng làm cho mái tóc của cô dâu thêm nổi trội rồi.

nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-9.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-10.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-11.jpg

Khi tạo hình tóc búi các cô dâu nên chọn những chiếc váy cúp ngực hoặc hở lưng sẽ rất hợp.

nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-12.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-13.jpg
nhung-kieu-toc-bui-dep-sang-trong-danh-cho-co-dau-14.jpg

Chăm sóc tóc trước khi làm cô dâu cũng là việc làm rất quan trọng để giúp cho cô dâu có được mái tóc đẹp hấp dẫn hơn trong chính ngày cưới của mình. Muốn có một mái tóc búi lỏng và mềm mại các bạn chỉ cần thắt cho thật nhẹ tay nới lỏng các lọn tết ra để mái tóc đẹp như ý muốn. Tham khảo xong các kiểu tóc búi thấp sang trọng thanh lịch dành cho cô dâu bạn hãy chọn kiểu tóc đẹp nhất hấp dẫn nhất cho chính mình để xinh đẹp và tỏa sáng hơn trong ngày cưới nhé!

Related Articles

Add Comment