Những kiểu tóc búi đẹp sành điệu cho nàng tóc ngắn

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 115 0

Những bạn nữ khi sở hữu mái tóc ngắn ngan vai, bạn nghĩ rằng không thể búi được nhưng không phải vậy. Qua bài viết dưới đây các bạn dễ dàng thực hiện cách búi được mái tóc một chút rối và bù xù, xinh xắn mà không hề luộm thuộm. Kiểu tóc búi này rất hợp trong những chuyến du lịch, chơi, những bạn gái có mái tóc ngang vai có rất nhiều cách để bạn biến tấu thật chất .

Những kiểu tóc búi đẹp dành cho bạn gái tóc ngắn

Tóc búi thấp rối

tóc búi thấp rối

Tham khảo thêm: Búi tóc Puccacách búi tóc hoa mai
Bạn không cần thiết phải chải đầu vào lúc sáng sớm, bạn chỉ cần tóm gọn lại và buộc bằng dây chun, không nên cột chặt quá để mái tóc có độ rối và bồng bềnh nhất định. Thật tuyệt vời nếu bạn trang diểm một chút, trông bạn sẽ tươi tắn và xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

Tóc búi thông thường

tóc búi thông thường

Bạn chỉ cần búi gọn hết tất cả tóc lên. Không cần búi tóc chặt hay quá gọn gàng để lại một tí tóc thừa bay phất phơ trong làn gió cũng như có thể giữ được độ tự nhiên nhất cho mái tóc bạn để có một diện mạo hoàn hảo nhất cho ngày mới thêm năng động nhé.

Tóc búi nửa đầu

Với kiểu tóc này mang lại ấn tượng cho nhiều đối diện, phong cách lạ và độc đáo. Kiểu tóc này rất phù hợp với những bạn gái có mái tóc ngắn ngang vai, rất nữ tính, dịu dàng và thùy mị cũng như trẻ trung và năng động, khá cá tính. Bạn có thể ăn gian tuổi với kiểu tóc này khi bạn đến văn phòng hay đi chơi cùng bạn bè rất nên thử kiểu tóc này phải không nào các cô gái.

tóc búi nữa đầu

Trên đây là bốn phương pháp búi tóc dành cho các bạn gái có mái tóc ngắn ngang vai, rất dễ để thực hiện phải không nào. Cùng nhau khởi đầu ngày mới với kiểu tóc búi chẳng bao giờ lỗi mốt này luôn có chỗ đứng trong lòng các bạn với mái tóc ngắn, xinh xắn và năng động để khởi đầu ngày mới thật vui vẻ và sảng khoái. Hãy chia sẻ kinh nghiệm búi tóc này cho bạn bè và người thân để có thể thực hiện kiểu tóc đẹp.

Related Articles

Add Comment