Những kiểu tóc cô dâu đẹp nổi bật nhất hiện nay

Chuyên mục: Tóc Cô Dâu 2,512 0

Với cô dâu ngày cưới chính là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mình, làm sao để xinh đẹp và rực rỡ nhất trong ngày cưới đó là mong muốn nhất của các nàng. Trước tiên là việc chọn cho mình một chiếc váy cưới thật xinh xắn thật hợp với vóc dáng của chính mình. Tiếp theo là một kiểu tóc đẹp cùng với những phụ kiện tóc cô dâu nổi bật để làm đẹp cho chính mình. Bên dưới đây sẽ là những kiểu tóc cô dâu đẹp nổi bật nhất hiện nay mà tocdep24h.com hôm nay muốn chia sẽ đến với các bạn hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

Mẫu tóc cô dâu đẹp nhất trong mùa hè 2016

Mùa hè năm 2016 nóng nực này thường các cô dâu sẽ chọn kiểu tóc búi làm phong cách đầu tiên cho mái tóc của mình. Vừa gọn gàng lại vừa đẹp. Khi đính kèm những phụ kiện như vòng hoa, trâm cài, kẹp hoa…mái tóc của cô dâu sẽ thêm phần xinh xắn lung linh hết ý nhé!

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-1.jpg

Một mái tóc búi ban đầu nó sẽ hơi đơn điệu một chút nhưng đính lên phụ kiện cho nó nữa sẽ nổi bật hẳn. Không còn nét đơn điệu mà thây vào đó là sự sang chảnh độc đáo vô cùng.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-2.jpg

Hãy ngắm qua từng kiểu tóc búi cô dâu với nhiều phụ kiện khác nhau từ vòng hoa, kẹp hoa và giờ là đến vương miện. Tùy vào mỗi kiểu tóc cô dâu khác nhau sẽ có một phong cách thần thái khác nhau. Bạn yêu thích phong cách nào, gương mặt của mình hợp với tạo hình nào thì chọn kiểu ấy nhé.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-3.jpg

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-4.jpg

Tóc cô dâu búi kết hợp cùng với đánh tết cho cô dâu thêm phần duyên dáng hơn, hợp với những cô nàng yểu điệu thục nữ.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-5.jpg

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-6.jpg

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-7.jpg

Tóc cô dâu uốn xoăn buộc lửng này thì như thế nào nhỉ? Quá tuyệt vời quá đỉnh đúng không nào các bạn. Gắn voan lên nữa cô dâu thật là xinh xắn rạng rỡ.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-8.jpg

Hay khi không đội voan cô dâu vẫn có thể tự tin khoe mái tóc đẹp nổi bật của mình

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-9.jpg

Cuối cùng là kiểu tóc cô dâu cài hoa một phong cách không quá mới mẻ nhưng lại đang nổi lên trong mùa hè 2016 này. Kiểu tóc phù hợp với những cô dâu nào tổ chức không gian tuyệt cười ngoài trời. Sẽ vô cũng xinh xắn và lãng mạn hơn rất nhiều.

nhung-kieu-toc-co-dau-dep-noi-bat-nhat-cua-nam-2016-hien-nay-10.jpg

Những kiểu tóc cô dâu đẹp ngọt ngào dịu dáng nhất hiện nay vừa được chia sẽ. Hi vọng rằng những kiểu tóc đẹp này sẽ giúp cho những nàng sắp lên xe hoa về nhà chồng không còn phải băn khoăn việc kiếm tìm cho mình một mái tóc như thế nào là đẹp và hợp xu thế thời thượng nữa. Sau cùng xin chúc các nàng thật xinh xắn và nổi bật trong chính ngày cưới trọng đại của chính mình nhé!

Related Articles

Add Comment