Những kiểu tóc đẹp cho các nàng có khuôn mặt vuông góc cạnh

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 470 0

Đối với nữ giới sỡ hữu một khuôn mặt vuông góc cạnh là khuôn mặt rất ít ai mong muốn. Những bạn nữ có khuôn mặt này thường rât hay tự ti về việc chọn kiểu tóc hoặc khi trang điểm làm đẹp cũng vậy. Các nàng luôn luôn gặp khó khắn trước việc chiếm lấy thiện cảm của những người xung quanh. Nhưng các nàng mặt vuông ơi đừng tự ti về khuyết điểm này của mình nhé. Sau đây tocdep24h.com sẽ giới thiệu qua cho các bạn những kiểu tóc đẹp cho các cô nàng sỡ hữu khuôn mặt vuông. Nhầm giúp cho các nàng che đi những khuyết điểm vuông góc cạnh biến khuôn mặt của mình trở nên tròn trịa và đầy đặn, xinh xắn hơn.

Những kiểu tóc đẹp dành cho mặt vuông góc cạnh

Kiểu tóc bob cổ điển đẹp hợp duyên dáng cho nàng có mặt vuông

Tóc bob đuôi tóc được tỉa hướng ra phía trước thõa xòa hai bên giúp các bạn gái che phủ đi những khuyết điểm mặt vuông góc cạnh của mình. Hãy tạo ra những lọn tóc che đi phần mặt ở hai bên để khuông mặt nhìn có vẻ tròn trĩnh và thanh tú hơn nữa

toc-dep-danh-cho-nang-mat-vuong-1.jpg

Tóc ngắn ngang vai tỉa theo lớp

Tóc ngắn ngang vai kiểu tóc đẹp đang là mốt hiện nay, với những tầng tóc ngắn được tỉa lớp khéo léo gọn gàng tạo nên sự mềm mại hơn cho gương mặt của chị em phụ nữ.

toc-dep-danh-cho-nang-mat-vuong-2.jpg

Tóc bob uốn xoăn sóng đẹp thanh tú cho khuôn mặt vuông

Các lọn tóc xoăn sóng bồng bềnh che phủ đi những góc cạnh của khuôn mặt biến mặt vuông thành mặt tròn. Tóc xoăn là mốt tóc chưa bao giờ lỗi. Chị em phụ nữ luôn luôn bị kiểu tóc này mê hoặc với những nàng có khuôn mặt trái xoăn hay trái tim thì có thể tùy chọn nhiều biến tấu khác nhau của các kiểu tóc xoăn. Còn nàng mặt vuông cũng vậy nhưng nhớ là hãy tạo thêm kiểu tóc xoăn thả ốp sát hai bên đầu nhầm mục đích biến gương mặt bạn gái trở nên thon gọn hơn.

toc-dep-danh-cho-nang-mat-vuong-3.jpg

Tóc mái chéo cho khuôn mặt vuông

Tóc mái chéo hay còn được gọi là tóc mái xéo cắt tỉa vừa chấm mắt không chỉ làm khuôn mặt thêm mềm mại hơn mà còn giúp bạn gái che đi khuyết điểm nữa. Khi để tóc mái chéo các bạn có thể để kết hợp cùng với kiểu tóc thẳng tự nhiên hoặc là tóc xoăn đều được.

toc-dep-danh-cho-nang-mat-vuong-4.jpg

Tóc thẳng tỉa nhiều tầng hợp cho mặt vuông

Tóc thẳng tỉa nhiều tầng qua những tầng tỉa này nó khiến mặt vuông bớt đi vẻ thô cứng hơn. Phần tóc được tỉa nên bắt đầu ngay từ phần bên dưới quai hàm cho đến phần đuôi tóc. Việc tỉa tóc này nhầm tạo ra độ phồng tự nhiên hơn cho tóc kết hợp với tóc mái chéo hay rễ ngôi sẽ rất hoàn hảo. Hiện tại đây là kiểu tóc đẹp cho nàng mặt vuông đang được ưa chuộng nhất.

toc-dep-danh-cho-nang-mat-vuong-5.jpg

Qua những kiểu tóc đẹp dành cho mặt vuông mà tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một kiểu tóc phù hợp. Biến đổi bản thân mình xinh xắn và hấp dẫn hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông, giờ đây các nàng mặt vuông không còn phải tự ti mỗi khi xuất hiện trước đám đông nữa rồi nhé!

Related Articles

Add Comment