Những kiểu tóc đẹp hợp cho mặt tròn, mặt dài, mặt gầy

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,892 0

Những kiểu tóc đẹp hợp cho mặt tròn, mặt dài, mặt gầy sẽ được tocdep24h.com chia sẽ ngay dưới bài viết này. Là con gái thuộc một trong những gương mặt bên trên, bạn hãy chọn cho mình một trong những kiểu tóc đẹp và hợp với khuôn mặt của mình. Để giúp mình thêm xinh xắn hơn với khuôn mặt của mình nhé.

kiểu tóc đẹp hợp cho mặt tròn, mặt dài, mặt gầy

Tóc lob

tóc bob

Tóc lob chính là kiểu tóc bob dài có độ dài ngang vai được các cô nàng có cá tính rất ưa chuộng kiểu tóc này. Nếu như mái tóc đẹp này đã theo bạn rất nhiều năm rồi và bạn đang cảm thấy nhàm chán. Vậy thì hãy thây đổi và làm mới bản thân mình bằng kiểu tóc đẹp đáng yêu này.

Kiểu tóc sẽ mang lại những nét đẹp gợi cảm cho khuôn mặt của bạn gái nhờ độ dài ngang cằm và phần đuôi tóc thì cụp vào ôm lấy khuôn mặt.

Tóc bob xoăn nhẹ

tóc bob xoăn nhẹ

Tham khảo thêm: Kiểu tóc ngắn crop hợp xu hướngnhững kiểu tóc ngang vai hợp với khuôn mặt

Tóc bob là kiểu tóc đẹp đầu tiên mà phái đẹp nghĩ đến khi có ý định cắt cho mình mái tóc ngắn. Được cắt ngắn xuống tầm ngang vai hoặc dài hơn phần cằm một chút những lọn tóc xoăn sẽ khiến cho bạn gái giữ được nét đẹp trẻ trung nữ tính. Phần tóc rũ hai bên sẽ phần nào giúp các bạn gái che khuất đi bớt một vài khuyết điểm.

Tóc xoăn nhẹ mái cụp

tóc xoăn nhẹ mái cụp

Tóc xoăn nhẹ mái cụp luôn là chọn lựa hàng đầu cho những cô nàng duyên dáng yểu điệu. Nhất là với những cô nàng có khuôn mặt trái xoăn hoặc là khuôn mặt hơi góc cạnh một chút sẽ là chọn lựa hàng đầu.

Những kiểu tóc ngắn đẹp hợp cho mặt gầy, mặt tròn, mặt dài sẽ là cứu cánh cho các nàng có khuôn mặt đẹp xinh hơn, rạng rỡ hơn mỗi ngày. Cùng làm mới bản thân mình cùng với những kiểu tóc đẹp đáng yêu bên trên nhé.

Related Articles

Add Comment