Những kiểu tóc đẹp mang phong cách mùa hè của Song Hye Kyo

Chuyên mục: Tóc Ngắn 1,340 0

Song Hye Kyo người đẹp nổi tiếng trong phim ” Hậu duệ của mặt trời ” đang là mối quan tâm của các bạn gái hiện nay. Sắc đẹp của cô được tạo nên nhờ sự thây đổi kiểu tóc với độ dài ngắn khác nhau và đó chính là xu hướng mốt của các bạn trẻ vì tóc ngắn luôn khiến cho các bạn gái nhìn trẻ trung, hồn nhiên hơn. Nhất là kiểu tóc ngắn mái thưa của cô nàng đã khiến cho không biết bao nhiêu người đẹp phải cắt theo. Những kiểu tóc đẹp mang phong cách mùa hè của Song Hye Kyo hãy cùng ngắm qua với tocdep24h.com các nàng nhé!

Kiểu tóc đẹp theo phong cách mùa hè của Song Hye Kyo

những kiểu tóc đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo

Tóc bob năng động cá tính là kiểu tóc được ưa chuộng nhất 2016-2017 với phần khuôn tóc tròn để ngôi giữa nữa khiến cho cô nàng nhìn rất trẻ trung. Mái tóc mang đến một vẻ đẹp nữ tính nhưng vẫn năng động hợp với nhiều khuôn mặt giúp các nàng đẹp lên một cách dễ dàng.
các kiểu tóc đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo
kiểu tóc đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo

Kiểu tóc ngắn buộc năng động trong ngày hè

Mái tóc lưa thưa với phần đuôi buộc gọn là kiểu tóc làm nên thương hiệu riêng biệt cho chính cô nàng này. Với gương mặt thoát ẩn tạo nên vẻ đẹp mơ màng đằng sau mái tóc thưa này. Hiện tại đây đang là kiểu tóc dành được sự chú ý nhiều nhất của mùa hè 2016.
các kiểu tóc buộc đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo
kiểu tóc buộc đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo

Tóc ngắn ngang vai xinh xắn

Tóc ngắn ngang vai kết hợp cùng với tóc mái thưa so le cắt bằng nhìn rất đáng yêu. Mang đến nét đoan trang dịu dàng đầy cuốn hút. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc mái tóc các bạn chỉ cần tạo kiểu theo phong cách tự nhiên nhất và thỉnh thoảng dưỡng ẩm cho tóc bằng những nguyên liệu thiên nhiên như chăm sóc tóc bằng bơ, dầu ô liu, dầu dừa để giúp cho mái tóc của bạn nhìn đẹp và bồng bềnh hơn
kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo
các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp mang phong cách mùa hè Song Hye Kyo

Với những kiểu tóc ngắn đẹp mang phong cách mùa hè trên sẽ là những tham khảo tuyệt vời cho những bạn gái nào đang có ý định thây đổi kiểu tóc trong mùa hè này. Nhanh tay chọn ngay một kiểu tóc đẹp để thây đổi diện mạo của mình đi nhé các nàng.

Related Articles

Add Comment