Những kiểu tóc đuôi ngựa đẹp thoáng mát hợp với phong cách ngày hè

Chuyên mục: Tóc Dài 339 0

Sỡ hữu cho mình một mái tóc dài đẹp các chị em phụ nữ luôn luôn tự tin hơn trong việc tạo dáng hay làm đẹp cho mái tóc của mình. Nhưng mùa hè đến thì nỗi bất tiện với một mái tóc dài nếu bạn không biết các tạo kiểu như thế nào cho đẹp và gọn gàng sẽ rất nóng bức khó chiệu. Những kiểu tóc đuôi ngựa đẹp thoáng mát hợp với phong cách ngày hè ra đời với mục đích giúp cho chị em có nhiều biến tấu da dạng hơn trong việc làm đẹp cho chính mái tóc và khuôn mặt của mình. Hãy cùng xem qua 5 kiểu tóc đuôi ngựa cực thoáng mát cứu cánh cho các nàng tóc dài ngày hè nóng nực này với tocdep24h.com các nàng nhé!

Những kiểu tóc đuôi ngựa đẹp hợp với phong cách ngày hè

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc đơn giản nhưng đẹp và khá phổ biến hiện nay luôn luôn được các bạn gái chọn lựa tạo kiểu trong những ngày hè nóng nực như thế này. Một mái tóc dài được cột cao một cách gọn gàng sẽ khiến cho bạn gái thêm phần trẻ trung và xinh xắn hơn rất nhiều. Những đường nét trên khuôn mặt cũng sẽ nổi bật hơn. Nhất là những bạn gái có mái tóc mỏng có thể làm phồng lên bên trong hoặc là uốn xoăn trước khi buộc. Bước làm này sẽ giúp cho mái tóc của bạn thêm dày dặn và đều đặn hơn rất nhiều.

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-1.jpg

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp

Tóc đuôi ngựa buộc cao khiến các nàng trẻ trung và năng động hơn thì đối với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ làm cho bạn gái thêm dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-2.jpg

Tham khảo thêm: Những kiểu tóc xoăn dài gợn sóng đậm phong cách Hàn Quốc.

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-3.jpg

Để sỡ hữu kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp bạn cần thực hiện các bước như sau:

+ Buộc gọn gàng mái tóc của mình ra phía sau thật sát gáy.
+ Lấy riêng một ít tóc quấn quanh sợi dây thun cột rồi dùng ghim cố định lại mái tóc.
+ Rút tóc gáy lên gần sợi dây buộc để tạo được độ phồng nhất định.

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-4.jpg

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch

Vừa đáng yêu nhí nhánh mà lại mang nét cá tính tinh nghịch chỉ có riêng kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch này mà thôi. Nhất là những cô nàng đang sỡ hữu cho riêng mình một mái tóc xoăn dài khi buộc lệch nhìn sẽ rất cuốn hút. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch sẽ rất dễ dàng để thực hiện rất thích hợp cho các bạn khi tham gia những chuyến giã ngoại cuối tuần.

Cách thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch

Các bước làm cũng tương tự giống như hai kiểu tóc trên, các bạn nên buộc cố định một bên cho mái tóc lại là sẽ phù hợp. Kết hợp với kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch các bạn nên để mái thưa đi kèm sẽ rất phù hợp.

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-5.jpg

Kiểu tóc đuôi ngựa bong bóng

Những mái tóc dài đến chấm hông là điều kiện đầu tiên để có thể thực hiện được kiểu tóc này. Mái tóc kiểu này sẽ luôn luôn khiến bạn nổi bật hơn giữa đám đông, còn đối với những ngày hè nắng nóng bạn sẽ không phải lo ngại về một mái tóc lòa xòa vướng víu các kiểu nữa.

Các bước thực hiện kiểu tóc đuôi ngựa bong bóng

+ Cột cố định lại phần chân tóc
+ Chia tóc ra thành từng đoạn bằng nhau buộc thun cố định lại
+ kéo những phần tóc đã buộc để nó phồng lên.

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-6.jpg

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-7.jpg

Kiểu tóc đuôi ngựa tết

Khi thực hiện kiểu tóc này đòi hỏi bạn phải khéo tay và thêm một chút độ khó cầu kì của nó nữa mới thực hiện được. Khi buộc thì bạn có thể chọn một trong hai hình thức buộc thấp hay buộc lệch một cách tùy ý nhất có thể. kết hợp cùng một lọn tóc tết ngay bên canh sườn sẽ giúp cho mái tóc của các bạn thêm phần mềm mại và cá tính hơn rất nhiều. Có thể tết một lọn tóc to hay nhỏ tùy theo sở thích của chính mình.

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-8.jpg

nhung-kieu-toc-duoi-ngua-dep-thoang-mat-hop-voi-mua-he-9.jpg

Những kiểu tóc buộc đuôi ngựa đẹp phong cách trong những ngày hè là kiểu tóc mà bạn gái nên trãi nghiệm để làm mới diện mạo của mình phù hợp với điều kiện thời tiết. Không chỉ đem lại sự gọn gàng trẻ trung năng động mà còn điểm tô thêm sự tươi trẻ xinh xắn hơn cho các bạn nữ.

Related Articles

Add Comment