Những kiểu tóc mái đẹp đang là xu hướng thịnh hành nhất 2016 hiện nay

Chuyên mục: Tóc Mái 489 0

Một mái tóc đẹp phong cách thường kết hợp cùng với một kiểu mái thời trang xinh xắn và mang đến nhiều sự thây đổi mới mẻ trong phong cách cho các bạn gái. Không cần phải thây đổi quá nhiều, chỉ cần đến tìm làm tóc và yêu cầu làm cho mình một kiểu tóc mái mà các bạn thích là được rồi. Nhưng trước khi tạo kiểu bạn cần xem xét chọn lựa cho chính mình một kiểu tóc mái đẹp. Tocdep24h.com sau đây xin chia sẽ đến cho các bạn 6 kiểu tóc mái đẹp đang là xu hướng thịnh hành nhất 2016 hiện nay. Hi vọng qua đây bạn sẽ tìm được kiểu tóc mái đẹp ưng ý nhất cho chính bản thân mình.

Kiểu tóc mái đẹp thịnh hành nhất 2016 hiện nay

Kiểu tóc mái ngố

Tóc mái ngố là kiểu tóc khá kén chọn gương mặt nhưng đây cũng chính là kiểu tóc mang lại nét đẹp hiệu quả đáng kể cho các bạn gái khi tạo hình. Phần tóc mái được cắt ngắn ở trên trán sẽ giúp các cô nàng thêm xinh xắn và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Khi bạn sỡ hữu một gương mặt trái xoăn và khuôn mặt tròn thì bạn rất hợp với chính kiểu tóc mái như thế này đấy. Những cô nàng có trán quá rộng hay mặt dài thì sẽ không hợp với kiểu tóc mái ngố vì nó sẽ làm nổi bật lên và khiến người đối diện chú ý hơn đến nhược điểm của các bạn. Một cách khéo léo giúp cho mái ngố dài hơn đó là hãy tạo hình so le cùng với uốn cụp nhẹ nhàng tóc sẽ đẹp hơn rất nhiều.

nhung-kieu-toc-mai-dep-dang-la-xu-huong-thinh-hanh-nhat-2016-hien-nay-1.jpg

Kiểu tóc mái dài

Tóc mái dài đang là xu hướng hot nhất trong mùa hè năm 2016 hiện nay. Một kiểu tóc mái đẹp gọn gàng lại không hề kén chọn gương mặt sẽ là chọn lựa tuyệt vời nhất cho các bạn gái vào lúc này. Mọi loại gương mặt tròn, dài, trái tim đều có thể để được kiểu tóc mái đẹp dịu dàng và lại rất nữ tính như thế này. Nó giúp khuôn mặt bạn gái thêm thu hút thanh tao hơn nữa và hiện cũng đang là kiểu tóc mái đẹp thịnh hành nhất 2016 hiện nay. Các bạn gái đừng bỏ lỡ cơ hội trãi nghiệm qua kiểu tóc đẹp này nha.

nhung-kieu-toc-mai-dep-dang-la-xu-huong-thinh-hanh-nhat-2016-hien-nay-2.jpg

Kiểu tóc mái giữa

Tóc mái giữa là kiểu tóc ưu ái dành riêng cho các cô nàng có khuôn mặt tròn. Phần tóc mái chia ngôi hai bên sẽ ôm sát gương mặt làm cho đường nét có trên khuôn mặt thêm phần hài hòa gọn gàng hơn bao giờ hết. Phần tóc mái giữa cũng rất phù hợp với những cô gái có khuôn mặt vuông vì phần tóc mái giữa giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt vuông.

nhung-kieu-toc-mai-dep-dang-la-xu-huong-thinh-hanh-nhat-2016-hien-nay-3.jpg

Kiểu tóc mái bằng xinh xắn

Một gương mặt dài sẽ rất phù hợp với kiểu tóc mái bằng xinh xắn như thế này. Các cô nàng có mái tóc xù hay xoăn rối và gương mặt tròn sẽ không thích hợp với kiểu tóc như thế này đâu nhé. Phần mái tóc ngang sẽ biến gương mặt tròn bị ngắn ngũn đi trong không đẹp chút xíu nào.

nhung-kieu-toc-mai-dep-dang-la-xu-huong-thinh-hanh-nhat-2016-hien-nay-4.jpg

Kiểu tóc mái thưa

Không quá kén chọn gương mặt và cũng đang là kiểu tóc được nhiều bạn gái ưa chuộng nhất hiện nay. Một vẻ đẹp dịu dàng nữ tính và rất chi là lãng mạn sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế nhất. Khi sỡ hữu một kiểu tóc mái thưa đẹp bạn chỉ cần chăm sóc tạo kiểu hằng ngày bằng sáp để cho mái tóc được thêm tự nhiên đáng yêu hơn. Với kiểu tóc mái thưa như thế này bạn không cần phải chăm sóc quá nhiều cho nó. Chỉ cần cắt tỉa nó thường xuyên là được nhưng nếu bạn quá bận thì nó mọc dài một chút cũng không sao phom và dáng của kiểu tóc cũng vẫn đẹp như thông thường. Khi để tóc mái thưa bạn muốn đổi phong cách cũng có thể hô biến nó thành mái xéo bằng cách tạo kiểu chải xéo qua.

nhung-kieu-toc-mai-dep-dang-la-xu-huong-thinh-hanh-nhat-2016-hien-nay-5.jpg

Kiểu tóc mái xéo đẹp

Tóc mái xéo mốt tóc thịnh hành của những năm trước đây giờ đang là xu hướng mốt trở lại trong năm 2016 này. Kết hợp cùng với bất kì kiểu tóc nào cũng đẹp và nổi bật cả, đây là kiểu tóc khá dễ tính mọi gương mặt đều có thể tạo kiểu tóc này.

nhung-kieu-toc-mai-dep-dang-la-xu-huong-thinh-hanh-nhat-2016-hien-nay-6.jpg

Để có thể thây đổi một kiểu tóc mái không cần tốn quá nhiều thời gian chỉ trong 5 phút mà thôi là bạn đã sỡ hữu một mái tóc đẹp làm gương mặt xinh xắn thêm. Giúp những bạn gái đẹp hơn vì che được những khuyết điểm trên gương mặt mình. Những kiểu tóc mái đẹp đang là xu hướng thịnh hành nhất 2016 hiện nay các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trãi nghiệm qua nó nhé!

Related Articles

Add Comment