Những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt

Chuyên mục: Tóc Mái 2,158 0

Tóc mái đẹp góp phần điểm tô thêm nét dễ thương quyến rũ hơn nữa của các bạn gái dành cho những anh chàng khác giới. Chúng góp phần tạo nên những nét duyên ngầm khác nhau cho các chị em mỗi người mỗi vẻ khác nhau. Chính vì vậy mà tóc mái chưa bao giờ hết hot qua mỗi thời đại. Để chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp phù hợp với gương mặt tocdep24h.com xin mời các bạn tham khảo qua những kiểu tóc mái đẹp phù hợp với từng khuôn mặt. Từ đó chọn ra cho mình một kiểu đẹp ưng ý nhất để F5 bản thân ngay từ bây giờ luôn các nàng nhé để cùng chào đón lễ 08/03 sắp đến nào.

Kiểu tóc mái đẹp nhất 2016 phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Tóc mái đẹp cho mặt trái xoăn

Mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp nhất hiện nay những cô nàng nào sỡ hữu khuôn mặt này thì thật là may mắn. Có thể chọn bất kì kiểu tóc mái đẹp nào mà các bạn thích đều được vì mặt trái xoăn để kiểu nào cũng hợp và đẹp cả. Từ tóc mái xéo, mái thưa, mái bằng…mỗi kiểu có một sự biến hóa khác nhau mang lại một vẻ đẹp cùng với một phong cách riêng biệt nhau.

kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-1.jpg
kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-2.jpg

Kiểu tóc mái đẹp dành cho khuôn mặt dài

Khi bạn sỡ hữu một khuôn mặt dài thì kiểu tóc mái ngang, tóc mái bằng hoặc mái xéo chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho các bạn. Nó giúp cho nàng mặt dài dấu đi những khuyết điểm trên khuôn mặt, hô biến mặt dài trở nên thon gọn và thanh tú hơn. Giúp bạn gái bớt tự ti và tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông với ngoại hình mới này của mình.

kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-3.jpg
kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-4.jpg

Tóc mái đẹp dành cho khuôn mặt vuông

Mặt vuông góc cạnh thì nên để kiểu tóc mái ngang xéo hoặc là tóc mái có tỉa sole nhiều tầng xuống dưới cằm có độ dài chấm đến chân mày. Đây chính là kiểu tóc có thể che được những điểm vuông góc cạnh làm cho khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Phần tráng được thu hẹp đi nhờ những lọn tóc được tỉa mỏng dần xuống dưới cằm che bớt các điểm thô cứng của khuôn mặt.

kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-5.jpg

Tóc mái hợp với khuôn mặt tròn

Mái thưa, mái xéo tỉa đuôi là hai kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn nhất vì nó làm mặt tròn nhìn thon gọn hơn.

kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-7.jpg

Tóc mái dành cho mặt trái tim

Mặt trái tim thì nên để tóc mái ngang hoặc tóc mái xéo hai kiểu tóc này đều rất đẹp và hợp với khuôn mặt này. Nó khiến bạn gái thêm trẻ trung hơn và ăn gian được phần nào tuổi tác thật của mình.

kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-8.jpg
kieu-toc-mai-dep-hop-voi-tung-khuon-mat-9.jpg

Những kiểu tóc mái đẹp 2016 phù hợp với từng kiểu gương mặt đã được tocdep24h.com chia sẽ đến các bạn gái rồi nhé. Giờ thì bạn thuộc khuôn mặt mặt chọn cho mình kiểu tóc gợi ý, đảm bảo rằng các nàng sẽ xinh xắn, đáng yêu lên rất nhiều với kiểu tóc đẹp này đấy. Chúc các nàng càng xinh xắn đáng yêu đặc biệt ngày lễ quốc tế phụ nữ sắp đến sẽ nhận được thật nhiều hoa từ các chàng trai nhé!

Related Articles

Add Comment