Những kiểu tóc mái thưa phù hợp với khuôn mặt bạn gái

Chuyên mục: Tóc Mái 2,460 0

Tóc mái thưa là chọn lựa số 1 cho các bạn gái muốn ăn gian tuổi tác hay che dấu đi những khuyết điểm nho nhỏ vốn có trên khuôn mặt của mình. Giúp các cô nàng trở nên xinh xắn và tự tin hơn khi xuống phố, dự tiệc hay hẹn hò cùng với bạn trai của mình.

Để tóc mái thưa cũng tùy theo khuôn mặt và mỗi khuôn mặt cũng có những biến tấu khác nhau. Sau đây tocdep24h.com xin giới thiệu đến cho các bạn những kiểu tóc mái thưa nào phù hợp với những gương mặt nào nhé

Kiểu tóc mái thưa ngang xéo

Đây là một trong các kiểu tóc mái thưa phù hợp cho cả hai phái nam và nữ. Đây chính là kiểu tóc mái thưa cho khuôn mặt tròn hay những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Muốn thể hiện phong cách trẻ trung năng động hơn cho chính mình thì đây chính là một chọn lựa hoàn hảo nhất có thể.

kieu-toc-mai-thua-1.png

Mái tóc thưa ngang xéo này tạo cho các bạn gái một cảm giác cân đối, sự hài hòa hơn với những đường nét trên gương mặt mình. Tạo nên một sự tự tin mãnh liệt hơn trong giao tiếp và khiến cho những người xung quanh có được cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều.

Kiểu tóc mái thưa cắt bằng

Tóc mái thưa để bằng là kiểu tóc hợp với những bạn nữ có khuôn mặt dài và đặc biệt là những gương mặt hình trái xoan có mái tóc suôn mượt nhẹ nhàng đều rất phù hợp với khuôn mặt này. Những kiểu tóc lù xù lên quá sẽ khiến cho gương mặt của các bạn không được tự nhiên. Đặc biệt nhất kiểu tóc này cũng không dành cho những cô nàng có đầu tóc bông xù vì đầu tóc này mà để mái thưa sẽ khiến cho khuôn mặt không được hài hòa.

Kiểu tóc mái thưa hợp với mặt tròn thôi nhé!

kieu-toc-mai-thua-2.jpg

Tóc mái thưa cắt dài

Đây là kiểu tóc mái dành cho những bạn gái có khuôn mặt tròn, cằm V line hoặc khuôn mặt trái tim. Những khuôn mặt chuẩn kiểu này để tóc mái thưa đang là xu thế hot hiện nay nó giúp cho các cô nàng giữ được vẻ đẹp thanh xuân cho chính mình.

Thực tế ra thì tóc mái thưa chính là một phần biến táu của tóc mái bằng và nó được tủa dày ở hai phía hai bên. Sau đó tỉa thưa dần dần ở chính phần giữa tạo cho chủ nhân nó một cảm giác khác lạ không quá ngỗ như là kiểu tóc mái bằng.

kieu-toc-mai-thua-3.jpg

Kiểu tóc mái thưa đẹp ở giữa

Những nàng mặt tròn và mặt vuông thì hãy nên để kiểu tóc mái thưa này. Khác biệt so với những kiểu tóc thưa bằng đây là kiểu tóc độc quyền chi dành riêng cho khuôn mặt tròn mà thôi.

Phần tóc mái sẽ được chia đều ra hai bên bó sát lấy khuôn mặt giúp cho các đường nét trên khuôn mặt của các bạn trở nên hài hòa hơn, thon thả gọn gàng hơn rất nhiều. Làm tăng lên được vẻ đẹp thanh tú, các cô nàng mặt vuông khi để kiểu tóc này sẽ che đi được phần nào chiếc cằm hơi thô của mình.

kieu-toc-mai-thua-4.jpg

Kiểu tóc mái thưa cắt ngố

Kiểu tóc mái thưa đẹp này rất phù hợp với những bạn gái có khuôn mặt chuẩn hình trái xoăn hay khuôn mặt tròn. Những bạn nữ mà có phần trán dô hơi cao có thể để kiểu tóc này để che đi chút xíu phần nào khuyết điểm của chính mình.

kieu-toc-mai-thua-5.jpg

+ Đây là kiểu tóc đẹp và độc đang được các bạn gái ưa chuộng nhất hiện nay hiệu quả cùng với nhiều ưu điểm mà nó mang đến các bạn sẽ không thể nào ngờ được đâu nhé

+ Tóc mái ngắn trên trán giúp các cô nàng ăn gian được tuổi tác thật của chính mình. Đôi khi kiểu tóc mái ngố cũng tạo nên những nét hơi hài hước trên khuôn mặt của các bạn. Nhưng đó chính là điểm giúp cho các bạn có thể biểu hiện được những nét đẹp ngây ngô của chính mình.

Related Articles

Add Comment