Những kiểu tóc mái xoăn đẹp nhất

Chuyên mục: Tóc Mái 573 0

Tóc mái xoăn là kiểu tóc mái có thể vô tư kết hợp cùng nhiều kiểu tóc khác nhau. Mang đến một vẻ đẹp cùng một thần thái mới cho chính chủ nhân sở hữu nó. Phổ biến nhất hiện nay chính là kiểu tóc ngắn mái lệch uốn xoăn và tóc dài mái lệch uốn xoăn. Sự trẻ trung của người phụ nữ sẽ được cải thiện rất nhiều nhờ vào kiểu tóc này.

Sau đây là những mẫu tóc mái xoăn đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi sẽ chia sẽ đến cho các bạn để cùng tham khảo qua. Hãy cùng hòa mình với xu hướng thời trang tạo kiểu tóc mái xoăn này nào.

Những kiểu tóc mái xoăn ngắn

toc-mai-xoan-1.jpg
toc-mai-xoan-2.jpg
toc-mai-xoan-3.jpg
toc-mai-xoan-4.jpg

Tóc ngắn xoăn mái lệch có thể giúp cho các bạn gái có thể che được một phần nào những khuyết điểm trên chính gương mặt của mình.

toc-mai-xoan-6.jpg
toc-mai-xoan-7.jpg

toc-mai-xoan-9.jpg
toc-mai-xoan-10.jpg
toc-mai-xoan-11.jpg

Những kiểu tóc mái xoăn dài đáng yêu

Tóc mái xoăn thích hợp với mọi loại gương mặt cùng mọi kiểu tóc. Bạn đang sỡ hữu một mái tóc ngắn hay dài đều có thể biến tấu tạo hình cùng với kiểu tóc mái xoăn này.
toc-mai-xoan-12.jpg

Kết hợp hài hòa cùng với mầu nhuộm phù hợp thì bạn sẽ trông thật tuyệt vời mà những cô nàng khác sẽ thật ghen tỵ khi thấy bạn đấy. Trang phục kết hợp cho kiểu tóc này không quá kén chọn. Mọi loại trang phục bạn đều có thể kết hợp được cho kiểu tóc này mà không phải quá đắn đo rằng nó có phù hợp hay không. Sành điệu, phong cách hay thần thái nổi trội bạn đều có thể kết hợp một cách vô tư nhất cùng với kiểu tóc mái xoăn này.
toc-mai-xoan-13.jpg
toc-mai-xoan-14.jpg
toc-mai-xoan-15.jpg

Những cô nàng có gương mặt dài, hay những chiếc cằm khá nhọn lựa chọn kiểu tóc này sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên khuông mặt. làm ngắn khuôn mặt của các bạn lại. Tạo cảm giác tròn trĩnh hơn từ phía người nhìn hay những góc cạnh qua thô giờ đây đã được che khuất.
toc-mai-xoan-16.jpg
toc-mai-xoan-17.jpg

Màu nhuộm cũng là yếu tố rất quan trọng giúp cho mái tóc của bạn thêm phần nổi bật. Sự kết hợp hài hòa của mái tóc bên trên tạo nên một vẻ đẹp dịu dàng đầy sức quyến rũ. Các cô gái hãy thực hiện ngay kiểu tóc này để cùng F5 chính bản thân mình ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo thêm một số bài viết khác:

Related Articles

Add Comment