Những kiểu tóc nam đẹp quyến rũ của Song Joong Ki trong phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Chuyên mục: Mẫu Tóc Đẹp 1,808 0

Một anh chàng điển trai hấp dẫn các cô nàng với những mái tóc đẹp là nam chính của bộ phim ” Hậu Duệ Của Mặt Trời ” hiện đang làm khuấy đảo thế giới màn ảnh và nhất là các cô gái. Ngất ngây với vẻ đẹp của anh chàng và bí quyết đẹp trai của nhân vật chính Song Joong Ki ngoài body chuẩn gương mặt điển trai, cơ bụng sáu múi ra thì anh ta có rất nhiều kiểu tóc đẹp. Qua từng tập phim chúng ta có thể thấy được rất nhiều sự thây đổi trong chính mái tóc của anh chàng này. Các bạn nam có mong muốn có được vẻ đẹp và thần thái quyến rũ các chị em phụ nữ giống như anh chàng này thì hãy cùng tham khảo bài viết chia sẽ về những kiểu tóc đẹp .Giúp cho anh chàng này đẹp trai lịch lãm phong độ như những gì trên phim giờ đây các chàng cũng có thể bắt chước thực hiện cho mình kiểu tóc nam đẹp quyến rũ của Song Joong Ki trong phim Hậu Duệ Của Mặt Trời.

Kiểu tóc ngắn cắt tỉa layer

Chắc các bạn không còn quá xa lạ với anh chàng nam chính Song Joong Ki trong phim Hậu Duệ Của Mặt Trời đúng không nào. Từ đầu các tập phim cho đến hiện tại anh chàng luôn cuốn hút các bạn gái bởi vẻ đẹp say đắm lòng người của mình. Anh chính là soái ca của đời thật với một khuôn mặt điển trai cùng những kiểu tóc đẹp ngất ngây mà các chàng trai của chúng ta nên học hỏi

Với kiểu tóc ngắn cắt tỉa layer gọn gàng ngay bên dưới này khá thích hợp với thời tiết nắng nóng oi bức trong chính ngày hè này. Hai phần tóc hai bên được cắt tỉa layer khá gọn gàng tạo nên phong cách lịch lãm và rất phong độ cho các chàng trai.

nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-1.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-2.jpg

Kiểu tóc side par

Với kiểu tóc này anh chàng trông khá đẹp trai và lịch lãm giống như một quý ông sang chảnh đậm chất của phong cách cổ điển thập niên 60

nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-3.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-4.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-5.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-6.jpg

Kiểu tóc vuốt keo dựng đứng

Phần tóc mái được chải vuốt ngược để lộ phần trán rộng giúp cho các chàng trai thể hiện được nét nam tính đi cùng phong cách mạnh mẽ táo bạo của chính mình.

nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-7.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-8.jpg

Kiểu tóc tỉa uốn xoăn gọn gàng

Phong cách và nhẹ nhàng là những gì mà các bạn có thể thấy ở kiểu tóc đẹp mắt này. Đây cũng chính là kiểu tóc nam đẹp phong cách nhất năm 2016.

nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-9.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-10.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-11.jpg

Kiểu tóc undercut

Kiểu tóc undercut là kiểu mà các chàng đang rất ưa chuộng hiện nay, đẹp và phong cách lịch lãm nó thể hiện sự men tính của các chàng trai. Trẻ trung ăn gian tuổi và rất phong độ là những gì mà các nàng có thể thấy được ở kiểu tóc đẹp mê hồn này.

nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-12.jpg
nhung-kieu-toc-nam-dep-quyen-ru-của-song-joong-ki-trong-phim-hau-due-cua-mat-troi-13.jpg

Với những kiểu tóc mà tocdep24h.com chia sẽ đến cho các bạn nam hi vọng các chàng trai sẽ tìm ra được kiểu tóc đẹp ưng ý nhất giúp các chàng đẹp và lịch lãm hơn với kiểu tóc mới. Đặc biệt sẽ cuốn hút được cái nhìn của các cô nàng hơn với những kiểu tóc đẹp trai lịch lãm của Song Joong Ki này nhé!

Related Articles

Add Comment