Những kiểu tóc ngắn biến mặt to thành mặt nhỏ

Chuyên mục: Tóc Ngắn 3,144 0

Những bạn gái sỡ hữu cho mình khuôn mặt hơi to hơn so với thông thường cũng đừng buồn phiền về sự không may mắn này của mình nhé. Hãy cứ tự tin tạo cho mình một kiểu tóc đẹp mắt hợp với khuôn mặt che đi những khuyết điểm giúp gương mặt bạn trở nên cân đối hài hòa. Đặc biệt là bạn sẽ sáng sủa hơn khi xuất hiện trước đám đông nhé. Tocdep24h.con sau đây sẽ chia sẽ đến cho các bạn những kiểu tóc ngắn cho mặt to.

Các kiểu tóc ngắn cứu cánh cho nàng mặt to

Tóc xoăn ngắn cho mặt to

Tóc xoăn ngắn uốn cụp đuôi kết hợp cùng với tóc mái bằng là một phép nhiệm màu có thể hô biến khuôn mặt to thành một khuôn mặt nhỏ gọn xinh xắn hơn. Những đường nét thô cứng giờ đây sẽ được che đi bởi những lọn tóc xoăn thả bồng bềnh hai bên. Diện tích khuôn mặt giờ đây sẽ bớt đi không còn quá to để các bạn còn hay bị ví von là mặt to như mặt mâm…

toc-ngan-cho-mat-to-2.jpg

Tóc ngắn xoăn cho mặt vuông là kiểu tóc được đánh giá là phù hợp nhất cho bạn gái mặt to. Những gì mà bạn tự ti nhất trên khuôn mặt mình giờ đây sẽ được che lấp đi bởi mái tóc uốn xoăn rẻ ngôi tạo thêm nét đẹp quyến rũ hơn nữa cho chính các bạn. Những nàng có mặt tròn hay mặt vuông thì hãy tham khảo hai bài viết sau đây: tóc ngắn đẹp cho mặt vuôngtóc ngắn đẹp cho mặt tròn.

toc-ngan-cho-mat-to-3.jpg

Tóc ngắn duỗi cúp

Với phần trên được duỗi thẳng bên dưới phần đuôi được uốn cụp vào thả bồng bềnh mang lại sự thon gọn thanh tao hơn cho khuôn mặt của bạn gái. Tùy vào sở thích cũng như cá tính bạn có thể để những độ dài ngắn khác nhau để bộc lộ được những tố chất của mình.

toc-ngan-cho-mat-to-4.jpg
toc-ngan-cho-mat-to-5.jpg
toc-ngan-cho-mat-to-6.jpg

Kết hợp với màu nhuộm đẹp phù hợp với làn da bạn gái sẽ trông thật xinh xắn và thật tuyệt vời hơn khi xuất hiện trước đám đông. Những cô nàng khác sẽ ganh tị với nét đẹp này của bạn cho mà xem chứ không phải là sự tự ti về một khuôn mặt to quá khổ đâu nữa các bạn nhé.

toc-ngan-cho-mat-to-7.jpg
toc-ngan-cho-mat-to-8.jpg

Qua những mẫu tóc ngắn dành cho mặt to mà tocdep24h giới thiệu bên trên sẽ rất có ích cho các nàng đang sỡ hữu khuôn mặt này. Hãy cùng biến khuyết điểm thành ưu điểm để bạn nổi bật xinh xắn hơn ngay từ bây giờ nào.

Related Articles

Add Comment