Những kiểu tóc ngắn búi đi dự tiệc sang trọng nhất

Chuyên mục: Tóc Ngắn 3,880 0

Nếu như trước kia bạn quan niệm rằng chỉ có tóc dài mới có thể búi được thì đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm nhé các bạn. Tóc ngắn vẫn có nhiều kiểu búi khác nhau tạo nên những phong cách sang trong cho các nàng mà không kém phần duyên dáng. Sau đây tocdep24h.com xin giới thiệu đến với các bạn 10 kiểu búi tóc ngắn dự tiệc sang chảnh nhất đang hot hiện nay.

Những kiểu tóc ngắn búi đáng yêu nhất

Tóc ngắn búi một bên

Đây là kiểu tóc ngắn búi đi dự tiệc phổ biến nhất hiện nay cũng là kiểu tóc đơn giản dễ làm nhất các bạn có thể tự tay làm nó ngay tại nhà. Tóc bới theo kiểu đuôi ngựa thấp rồi sau đó buộc nó lại ngay lỗ tai rồi cuộn tắt cả tóc lên quấn lại thành búi và vị trí giữ búi tóc là ở vị trí thấp. Để nó buông xõa ra theo cách tự nhiên nhất sao cho nó nằm cùng bên với búi tóc của bạn

toc-ngan-bui-du-tiec-1.jpg

Tóc ngắn búi tối sau đầu

Cũng là kiểu búi nhanh gọn đẹp có thể làm nhanh ngay tại nhà. Đầu tiên chải tóc thẳng ra sau đó túm hết tóc lại về phía sau đầu của mình giống như buộc tóc đuôi ngựa và quấn chúng lại thành búi. Nhớ là không quấn quá cao, để cho hơi lỏng tay mọt chút để cho vài sợi tóc có thể rơi ra ngoài. Lưu ý rằng các bạn không nên quá chặt tay để cho phần tóc hai bên đầu và phía bên trước phồng ra một cách tự nhiên nhất có thể.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt vuông hay những kiểu tóc ngắn dành cho teen ngay tại đây.

toc-ngan-bui-du-tiec-2.jpg

Búi tóc thấp

Bạn đi dự tiệc với chiếc đầm trễ vai thì đây chính là tạo hình tóc phù hợp nhất cho chính bạn. Cách làm cũng đơn giản chải tóc và cột gọn nó ra sau gáy lúc này hãy rẽ một ít tóc sang trái rồi búi lại thành búi nhỏ ngay tại đây sao cho phần tóc từ giữa đến chân tóc không quá chặt. Cuộn tóc lại một lần nữa dùng kẹp hoa để giữ cố định lại mái tóc. Sử dụng thun hay kẹp tăm để cố định lại mái tóc đều được.

toc-ngan-bui-du-tiec-3.jpg

Tóc ngắn búi một bên

Kiểu tóc búi này chỉ trong 30s là bạn sẽ thực hiện xong chỉ cần gom tóc lại mọt bên phía sau thắt bím lại rồi cố định chúng bằng thun cột tóc.
toc-ngan-bui-du-tiec-4.jpg

Tóc ngắn búi cao

Bạn có một mái tóc ngắn không cột được vào mùa hè rất nóng bức và khó chịu vậy giải pháp tốt nhất cho bạn là búi nó lên cao. Dùng lược chải tóc cho thật thẳng sau đó bó gọn lại bên trên đỉnh đầu. Cuộn tóc lại thành búi khá chặt chẽ sau đó cố định chúng lại bằng dây thun. Khá đơn giản và ai cũng có thể tạo kiểu búi tóc ngắn Hàn Quốc này đều được.

toc-ngan-bui-du-tiec-5.jpg

Búi tóc ballerina đẹp sang chảnh

Bạn muốn tạo hình cho chính mình một kiểu tóc búi nổi trội thì hãy thử qua với kiểu tóc búi ballerina này nhé. Một phong cách búi tóc ngắn ngang vai đang được các bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Đêm đến một vẻ đẹp trẻ trung và năng động cho bạn gái.

Cách tạo kiểu đơn giản dùng lược chải tóc rồi bó chúng lại từ hai bên dưới hướng lên trên giống như chia tóc ra làm hai phần trên và dưới. Phần tóc bên trên búi lại theo như ý phần tóc nhỏ bên dưới thì hãy cuộn lại cho thật chặt.

toc-ngan-bui-du-tiec-6.jpg

Tóc ngắn búi tròn thấp

Những buổi tiệc cưới với không gian đẹp sang trọng rất phù hợp với kiểu tóc búi này. Bạn thường thấy những phụ dâu hay búi kiểu này. Chải tóc hết về phía sau rồi dùng thun cột chặt cho đến phần nữa đầu. Cố định lại điểm giữa để tóc được vấn chặt hơn và đẹp hơn.

toc-ngan-bui-du-tiec-7.jpg

Búi tóc sau gáy

Chải tóc hất hết chúng về phía sau rồi rẽ chúng thành hai phần bằng nhau vuốt ngược ra đằng sau cột lại thành bó nhỏ. Kiểu tóc này các bạn cũng có thể chừa lại vài sợi bên ngoài búi tóc hoặc búi gọn hết đều đẹp.

toc-ngan-bui-du-tiec-8.jpg

Búi tóc một bên với kẹp ghim cố định

Những mài tóc ngắn sẽ đẹp và sinh động hơn với chính kiểu tóc búi này. Nếu bạn có tóc mái thì hãy buông lỏng phần tóc mái. Kéo hết tóc về phía sau và cứ như vậy thả lỏng giữ chặt phần tóc bên trên lại bằng những phụ kiện kẹp xinh cho tóc.
toc-ngan-bui-du-tiec-9.jpg

Kiểu tóc ngắn búi lỏng

Chải tóc gọn gàng rồi kéo nhẹ chúng lên trên sau đó cột lại thành búi lỏng, cố định tóc ngay điểm giữa đỉnh đầu và như vậy là bạn đã có một kiểu tóc mới khá xinh xắn rồi đấy.

toc-ngan-bui-du-tiec-10.jpg

Như vậy là tocdep24h đã giới thiệu đến cho các bạn tổng cộng 10 kiểu tóc ngắn đẹp và dễ thương nhất. Đi dự tiệc hay xuống phố, hẹn hò bạn hãy chuẩn bị cho mình một kiểu trông thật đáng yêu các bạn gái nhé.

Related Articles

Add Comment